Câu chuyện của 'Snack Basue' tập trung vào một quán bar ở khu phố Bắc 24 của Sapporo, cách năm ga so với quận kinh doanh Susukino. Tại đó, chủ quán, chủ quán phụ, những khách hàng thường xuyên kỳ quặc và những người đi ngang qua khác kể về cuộc sống kỳ lạ của họ.
‘Snack Basue,’ do Shibukawa Cấm vẽ và viết, ra mắt vào ngày 13 tháng 7 năm 2017, trên tạp chí truyện tranh seinen của Shueisha, Weekly Young Jump. Shueisha đã tổ chức các chương của nó thành các tập tankbon. Vào ngày 19 tháng 2 năm 2018, tập đầu tiên được phát hành. Mười ba tập đã được phát hành đến tháng 6 năm 2023.
Vào thứ Ba, tài khoản Twitter chính thức cho bộ truyện tranh 'Snack Basue' của Shibukawa Cấm đã tiết lộ rằng nó sẽ được chuyển thể thành anime. Thông báo tiết lộ một hình ảnh nhưng không có thông tin nào khác về anime.
Các nhân vật chính, Basue Kou Mama, Akemi, và các khách hàng của quán bar, được hiển thị trong hình chính thức của anime. Shibukawa Cấm, người sáng tạo ra loạt truyện tranh gốc, nhấn mạnh về thông báo chuyển thể anime của manga.
'Đã đến lúc rồi,' ông nhấn mạnh. Chỉ có vậy thôi.” Mọi thông tin khác về anime, nguyên liệu và dàn diễn viên vẫn chưa được công bố, mặc dù dự kiến sẽ sớm có.
Sau mười ba tập và nhiều năm mong chờ, các fan của bộ truyện tranh 'Snack Basue' của Shibukawa Cấm cuối cùng cũng có thể mừng rỡ khi bộ truyện tranh ưa thích của họ cuối cùng đã được chuyển thể thành anime. Mặc dù không có thông tin khác được công bố, chúng tôi hy vọng rằng anime sẽ mang đến một cái nhìn hài hước và độc đáo về series được mong chờ này.
Về Snack Basue
Snack Basue là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Shibukawa Cấm. Nó đã được phát hành liên tục trên tạp chí truyện tranh seinen của Shueisha, Weekly Young Jump từ tháng 7 năm 2017.
Câu chuyện xoay quanh một đầu bếp trẻ tài năng tên là Basue, người bắt đầu một cuộc hành trình ẩm thực để tạo ra những món ăn nhẹ tuyệt vời nhất mà thế giới từng nếm.
Với những hình minh họa sống động và mô tả chi tiết về những món ăn ngon miệng, bộ truyện tranh đã thành công trong việc ghi lại bản chất của ẩm thực, quyến rũ độc giả với bữa tiệc hình ảnh và nội dung của nó.