Người chụp bức ảnh này chia sẻ trên Facebook: 'Cô dâu bước vào thánh đường, hôm qua, tôi rất tự hào khi được làm nhiếp ảnh gia cho lễ cưới này ở San Francisco. Một buổi lễ khác biệt nhưng cảm xúc, nhắc nhở về sự tiếp tục của cuộc sống. Chúc mừng Emily & Parris!!!'
'Khi phải thực hiện giãn cách xã hội, chúng tôi đã suy nghĩ về phương án thay thế', Parris Khachi chia sẻ. 'Cả hai chúng tôi đều muốn tổ chức đám cưới mà không cần hoãn lại, vì không biết khi nào mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Chúng tôi không muốn gây nguy hiểm cho sức khỏe của người thân và bạn bè'.
Khachi chia sẻ với đài ABC7: 'Ban đầu, chúng tôi chỉ muốn tổ chức lễ cưới với gia đình thân và nhà thờ đã đồng ý hỗ trợ việc trực tiếp trên mạng để bạn bè của chúng tôi cũng có thể tham dự'.
Parris Khachi và Emily Khachi née Manashi chia sẻ: 'Điều quan trọng nhất là tìm được một người đồng hành cho cuộc đời. Chúng tôi muốn cùng nhau xây dựng một tổ ấm mà không cần phải chờ đợi thêm bất kỳ điều gì'.Nguồn: abc7news
