Cuộc sống bận rộn khiến cho việc lựa chọn món ăn tiện lợi trở nên phổ biến. Và bún Hằng Nga được nhiều người chọn làm món ăn hàng ngày. Điều này đúng, nhưng bạn đã biết bún Hằng Nga có nhiều loại, nhiều hương vị không? Cùng khám phá nhé.
Thương hiệu Hằng Nga
Hằng Nga là một trong những thương hiệu thuộc Acecook Việt Nam.
Acecook được thành lập vào năm 1993 và hoạt động chính thức từ năm 1995. Với hơn 22 năm phát triển, Acecook Việt Nam hiện có 7 chi nhánh và 11 nhà máy trên khắp đất nước.
Với triết lý “Cook Happiness”, Acecook mong muốn mang lại hạnh phúc và niềm vui cho mọi người.
Bún Hằng Nga được làm từ hạt gạo Ngọc Trời, nổi tiếng với ẩm thực Việt. Bún được chế biến từ công nghệ Nhật Bản tạo ra sợi bún dai mềm, đáp ứng nhu cầu ẩm thực chất lượng và mang lại cảm giác an toàn cho người tiêu dùng.
Các loại bún ăn liền Hằng Nga
Bún giò heo
Bún giò heo làm từ gạo, tinh bột, muối, dầu tinh luyện, đậu nành, chất điều vị, cà rốt, hành lá, ngò, hương heo,...
Bún tròn, nhỏ, màu trắng. Có 3 gói gia vị gồm súp, dầu và rau củ sấy khô.
Chế biến đơn giản: cho bún và gia vị vào tô, thêm 400ml nước nóng, chờ 5 phút.
Bún giò heo thơm từ giò heo, sợi bún mềm, nước dùng đậm đà, vị ngon.
Mua bún giò heo ăn liền Hằng Nga tại Mytour:
Bún bò Huế
Muốn thưởng thức bún bò Huế mà lại lười ra tiệm? Hãy thử ngay bún bò Huế Hằng Nga với nguyên liệu từ gạo, tinh bột, muối, đường, dầu, thịt bò, tỏi, giả thịt, cà chua, ngò gai, hành lá, chiết xuất thịt dê, mắm ruốc, hương bò, bột tôm...
Bên trong có 3 gói gia vị gồm súp, dầu và rau củ sấy khô. Sợi bún màu trắng, nhỏ, tròn. Chỉ cần cho 400ml nước nóng vào và đợi 5 phút để có một tô bún bò ngon nhé.
Với hương vị đậm đà từ bún bò Huế, sợi mềm, không dai. Bún kết hợp với nước dùng cay đặc biệt ngon. Đây chính là một trong những món ăn yêu thích của mình đấy.
Mua bún bò Huế Hằng Nga tại Mytour:
Bún mắm
Bún mắm với thành phần từ gạo, tinh bột, muối, mắm cá, thịt heo, dầu, hành, tỏi, tiêu, ớt, sả, đường, giả thịt, bột mực, hẹ sấy,...
Ở dòng bún này, bạn sẽ có đủ 4 gói gia vị bao gồm súp, súp sệt, dầu, và rau củ sấy khô. Cách chế biến tương tự như hai loại trên, chỉ cần đổ 400ml nước nóng vào tất cả các gói mì và gia vị, đợi 5 phút để có một tô bún mắm ngon nhé.
Với hương vị đậm đà của mắm, sợi bún nhỏ, trắng tròn. Nước dùng không quá mặn mà vừa vị đấy nhé.
Mua bún mắm Hằng Nga tại Mytour:
Bún ăn liền dường như không còn xa lạ với chúng ta, nhưng để chọn một loại bún yêu thích, bạn nên thử ngay những loại mà Mytour đã kể trên để biết loại nào phù hợp với mình nhất nhé.
Mua các loại bún ăn liền tại Mytour: