
Các cầu thủ trong trận chung kết thật sự đang thử nghiệm giới hạn của khả năng phá hủy trong trò chơi.
Ví dụ như đoạn clip dưới đây, trong đó các cầu thủ trong một trận đấu tấn công một ngôi nhà với quá nhiều sự chết chóc và tàn phá đến mức nó buộc phải bay lên trời và được cứu rỗi. Nhà đã có sự trả thù của riêng mình, khi rơi xuống trở lại Trái Đất thẳng vào đầu của người chơi cầm súng RPG.
Sau đó là cảnh hỗn loạn hủy diệt của bản đồ trong đoạn clip dưới đây. Toàn bộ bản đồ dường như đã bị tiêu diệt hoàn toàn, và việc người ngoài hành tinh xâm chiếm trận đấu sau đó có lẽ nói lên rất nhiều về trò chơi này.
The Finals thực sự không hề kiềm chế việc để người chơi phá hủy các bản đồ nhiều người chơi của nó, và bây giờ chúng ta đang thấy sự quyền năng hủy diệt thực sự trên sân khấu, chỉ khoảng một tháng sau khi ra mắt. Không có nghi ngờ gì nữa rằng chúng ta sẽ thấy nhiều đoạn clip như thế này trong tương lai, và mỗi khi có một bản đồ mới được thêm vào trong FPS.
Cũng đáng lưu ý rằng một bản đồ trong The Finals không thể bị hủy diệt hoàn toàn. Mỗi bản đồ nhiều người chơi được xây dựng như một đấu trường, với các tòa nhà hoạt động như các khối xây dựng mang tính biến đổi giữa các trận đấu. Bạn chỉ có thể đào sâu đến mức khám phá nền của đấu trường, như đoạn clip trên đã minh họa.
Các game thủ của The Finals có thể ấn tượng với sự phá hủy của nó, nhưng họ không ấn tượng với Battle Pass của nó. Người chơi đã tính ra rằng mất khoảng 100 giờ để hoàn thành Battle Pass của The Finals, điều đó khá là đáng nản lòng đối với rất nhiều người.
Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về những loại vũ khí tốt nhất trong The Finals để có được những loại vũ khí tốt nhất để gây ra sự hỗn loạn.
