Trứng là một trong những món ăn được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về các loại trứng đặc biệt của V.Food.
Với hàm lượng protein, vitamin và các chất dinh dưỡng khác, trứng đã trở thành một phần quan trọng trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày của mọi gia đình. Mỗi loại trứng có đặc điểm và cách sử dụng riêng biệt.
V.Food là một thương hiệu uy tín
Công ty Thực phẩm Vĩnh Thành Đạt (Vfood), thành lập vào cuối năm 2003, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp trứng gia cầm sạch tại Việt Nam. Công ty liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Công ty đã nhận được giấy chứng nhận sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế như: HACCP, ISO 9001:2008. Vfood được người tiêu dùng đánh giá cao và là một trong những thương hiệu chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
Quy trình sản xuất trứng gà của V.Food sử dụng công nghệ hiện đại, tự động và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, đã được các cơ quan chức năng kiểm định và cấp phép. Trứng gà sau khi thu nhập từ các trang trại được kiểm tra kỹ lưỡng và xử lý bằng cách xông ozone để diệt khuẩn. Sau đó, trứng được phân loại thành 5 kích cỡ khác nhau để đảm bảo chất lượng và trọng lượng đồng đều.
Sau khi phân loại, trứng sẽ được kiểm tra chất lượng bằng hệ thống soi đèn tự động, loại bỏ những quả trứng không đạt tiêu chuẩn về chất lượng vỏ và hình dáng. Tất cả trứng đạt yêu cầu tiếp tục được xử lý bằng tia UV để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và giữ cho trứng luôn tươi ngon.
Tiếp theo, trứng được đưa qua hệ thống in tự động logo V.Food và các thông tin về nguồn gốc, ngày đóng gói. Mực in được sử dụng là loại phổ biến ở các quốc gia phát triển, không phai màu, không thể làm giả và không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong của trứng. Cuối cùng, trứng được đóng gói, gắn nhãn, in dấu ngày sản xuất để đưa đến tay người tiêu dùng.
Bên cạnh các sản phẩm trứng gà truyền thống, công ty còn cung cấp các sản phẩm ăn liền tiện lợi.
Các dòng sản phẩm trứng của V.Food
Trứng gà lòng đào V.Food
Đối với loại trứng gà này, khi đập ra sẽ có lòng đỏ màu đỏ sẫm, chứa hàm lượng vitamin E cao gấp 3 lần so với trứng gà thông thường. Bên cạnh đó, trứng còn chứa lượng protein, chất béo tốt và nhiều chất dinh dưỡng khác,...
Khi chế biến món ăn, trứng gà lòng đào này có thể được nấu như trứng gà thông thường, chẳng hạn như thịt kho trứng, món xào,... Sản phẩm này rất tốt cho phụ nữ mang thai, giúp tăng cường hệ miễn dịch và trí não của trẻ sơ sinh, ngăn chặn sinh non và chống lại quá trình lão hóa ở người cao tuổi.
Chế độ bảo quản: Để trong môi trường khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
Hạn sử dụng: 10 ngày
Mua trứng gà Omega3 VFood tại Mytour:
Trứng gà gốc V.Food
Nhiều người nghĩ rằng trứng gà gốc giống như trứng gà thông thường, nhưng thực tế không phải như vậy. Về trọng lượng và kích thước, trứng gà gốc thường lớn và nặng hơn trứng gà thông thường, đặc biệt có thể có 2 lòng đỏ. Ngoài ra, hàm lượng dinh dưỡng và các chỉ số khác của nó cũng tương tự như trứng gà thông thường.
Hàm lượng vitamin A, B, D, E và axit béo omega-3 (DHA, EPA, ALA) trong trứng gà gốc giúp phát triển trí não đặc biệt là ở trẻ em. Các món chế biến từ trứng gà gốc cũng giống như món từ trứng gà thông thường, bao gồm xào, chiên, lạp xưởng, bánh và đồ uống.
Chế độ bảo quản: Để trong môi trường khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
Hạn sử dụng: 10 ngày
Mua trứng gà gốc VFood tại Mytour:
Trứng gà xông khói V.Food
Khác với trứng gà thông thường cần phải chế biến trước khi ăn, trứng gà xông khói có thể được ăn ngay sau khi bóc vỏ. Loại trứng này được nướng trên đá lửa với nhiệt độ tương đương phòng xông hơi, khiến cho chúng có màu nâu và ít màu trắng. Khi thưởng thức, mùi vị thơm ngon như mùi dầu vừng, và lòng đỏ béo ngậy, đậm đà.
Trứng gà xông khói có thể được sử dụng trực tiếp. Người Hàn Quốc thường sử dụng trứng này trong phòng xông hơi, sản phẩm thường đi kèm với bịch muối tiêu tiện lợi. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thưởng thức kèm với các món ăn khác trong bữa ăn hàng ngày.
Chế độ bảo quản: Để trong môi trường khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất
Mua trứng gà xông khói VFood tại Mytour:
Trứng gà tiềm V.Food
Trứng gà tiềm là sự kết hợp giữa trứng gà tươi và các loại thuốc bắc qua quy trình như sau:
Quá trình sản xuất: Những quả trứng được tiếp nhận - Luộc - Bóc vỏ - Chế biến - Hút chân không - Tiệt trùng ở nhiệt độ cao.
Điều này làm cho trứng gà tiềm có màu vàng óng, hương vị thơm ngon, lòng đỏ béo ngậy, lòng trắng dai giòn và giàu chất dinh dưỡng. Sản phẩm có thể ăn ngay sau khi mở bọc, rất tiện lợi.
Trứng gà tiềm V.Food thích hợp khi đi dã ngoại, xem phim, hoặc kèm với các món như cơm, thịt, rau,... Ngoài ra, chúng cũng có thể điều trị một số bệnh như bệnh khớp, gút, trĩ,...
Chế độ bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất
Mua trứng gà tiềm VFood tại Mytour:
Trứng gà ác tiềm V.Food
Trái ngược với trứng gà tiềm, trứng gà ác tiềm là trứng của gà ác kết hợp với thuốc bắc, có đặc điểm của trứng gà ác là nhỏ hơn và chứa nhiều lòng đỏ hơn. Sản phẩm có thể ăn ngay sau khi mở bọc, mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng.
Trứng gà ác tiềm thường được sử dụng để nấu món thịt kho với trứng gà ác tiềm, đây là một lựa chọn tốt cho sức khỏe của phụ nữ mang thai và thai nhi. Ngoài ra, trứng gà ác tiềm cũng được coi là một loại thực phẩm giảm đau đầu.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất
Mua trứng gà ác tiềm VFood tại Mytour:
Trứng vịt Omega3 V.Food
Trứng vịt Omega3 có nồng độ Omega3 cao hơn so với trứng vịt thông thường vì vịt được nuôi bằng các loại hạt tinh dầu kèm theo tảo biển và tinh dầu cá được bổ sung vào thức ăn. Trứng vịt Omega3 V.Food đảm bảo an toàn từ quy trình sản xuất hiện đại tại Mỹ - Hà Lan để cung cấp nhiều vitamin và chất dinh dưỡng quan trọng.
Omega 3 trong trứng có tác dụng: giảm triglycerides trong máu, giảm cholesterol xấu, giảm nguy cơ tim mạch, chống viêm nhiễm, cải thiện tâm trạng...
Trứng vịt thường được sử dụng trong nấu các món như thịt kho trứng vịt, trứng vịt luộc, trứng vịt chiên và một số món khác.
Chế độ bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 4 tháng tính từ ngày sản xuất
Mua trứng vịt Omega3 VFood tại Mytour:
Trứng vịt bắc thảo V.Food
Trứng vịt bắc thảo được xuất xứ từ Trung Quốc. Để làm món này, trứng sẽ được ủ trong hỗn hợp phèn chua, đinh dưỡng, bồ kết, chấu, và bột quế... trong khoảng 2 - 3 tháng. Khi lấy lớp chấu bên ngoài ra, trứng sẽ có màu xanh đen, vị béo, và mùi hăng. Mặc dù một số người có thể thấy khó chịu khi ăn, nhưng nó lại mang lại nhiều lợi ích như giúp sức khỏe hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tuần hoàn máu, hỗ trợ tiêu hóa và làm mát cơ thể.
Trứng bắc thảo còn chứa nhiều vitamin A, hỗ trợ hệ hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sản xuất hồng cầu, phòng chống viêm phổi và các vấn đề hô hấp khác.
Do đã chín sẵn nên có thể sử dụng ngay, thường trứng vịt bắc thảo được phục vụ cùng cháo trắng hoặc dùng như một món khai vị.
Chế độ bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 1 tháng tính từ ngày sản xuất
Mua trứng vịt bắc thảo VFood tại Mytour:
Trứng vịt cà cuống V.Food
Trứng vịt cà cuống có số lượng lòng đỏ nhiều hơn và lòng trắng dẻo hơn so với trứng vịt thông thường. Sản phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn và có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với trứng vịt thông thường. Đặc biệt, trứng này được nhận biết bởi màu xanh đặc trưng.
Trứng vịt cà cuống có thể sử dụng để chế biến như trứng vịt thông thường. Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng để điều trị một số bệnh như thoái hoá xương sống, đau thần kinh toạ, và thoát vị đĩa đệm.
Chế độ bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 7 ngày
Mua trứng vịt cà cuống VFood tại Mytour:
Trứng vịt kho V.Food
Loại trứng này được chế biến để phục vụ khẩu vị yêu thích của người tiêu dùng về món thịt kho trứng. Trứng vịt kho được chế biến kết hợp với gia vị giống như cách nấu thịt kho trứng theo phong cách truyền thống. Chúng cung cấp chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, giàu vitamin và chất chống oxy hóa. Sản phẩm có thể sử dụng trực tiếp hoặc là món ăn phụ kèm với rau cải, cơm hoặc có thể cho vào nồi thịt kho.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất
Mua trứng vịt kho VFood tại Mytour:
Trứng vịt muối V.Food
Trứng vịt muối là sự kết hợp giữa muối, hoa hồi và rượu trắng. Sau khi được sơ chế và luộc, trứng vịt được đặt vào lọ thuỷ tinh để ủ trong khoảng 4 - 5 tuần ở nơi khô ráo và có ánh sáng. Trứng muối không chỉ cung cấp các loại vitamin A, B, D, E mà còn chứa đựng các axit béo hữu ích như DHA, EPA, ALA.
Trứng vịt muối sẽ có mùi thơm, hương vị béo ngậy và đậm đà, thích hợp để kết hợp với cháo trắng, cơm trắng hoặc dùng làm topping cho một số loại bánh. Ngày nay, trứng muối còn được sử dụng trong một số đồ uống như cà phê, trà sữa trứng.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất
Mua trứng vịt muối VFood tại Mytour:
Trứng cút phá lấu V.Food
Trứng cút phá lấu kết hợp với các gia vị của món phá lấu như nước lèo xương heo, đường, rượu, muối, xì dầu, hành, tỏi, bột ngũ vị. Sản phẩm đã chín sẵn có thể ăn trực tiếp hoặc kèm với mì gói, cơm, rau,... Trứng cút phá lấu có hàm lượng protein, đạm và nhiều chất dinh dưỡng khác, là một phần không thể thiếu của một bữa ăn đầy dinh dưỡng.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất
Trứng không chỉ cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể, bổ sung dinh dưỡng cho bữa ăn hằng ngày mà còn có tác dụng điều trị một số loại bệnh cụ thể. Hãy đến ngay Mytour và mua sản phẩm trứng V.Food để thưởng thức ngay nhé.