Các phương pháp pha bột cacao để có thức uống thơm ngon

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm sao để pha cacao ngon với sữa tươi không đường?

Để pha cacao ngon với sữa tươi không đường, bạn cần đun sôi 250ml sữa, thêm 28g bột cacao và 3 muỗng canh đường, khuấy đều cho đến khi tan hết. Bạn có thể thêm vani để tăng hương vị.
2.

Cách pha cacao với sữa tươi nóng như thế nào?

Để pha cacao với sữa tươi nóng, bạn đun 180ml sữa tươi, cho 7g bột cacao và 2 muỗng canh đường vào ly, trộn đều. Sau đó, rót sữa nóng vào và thêm 50ml sữa lạnh để pha chế.
3.

Làm sao để pha cacao mà không bị vón cục?

Để tránh cacao bị vón cục, bạn có thể pha với sữa tươi đã đánh bọt. Đánh 230ml sữa tươi đến khi có bọt, rồi thêm bột cacao và nước sôi vào khuấy đều.
4.

Cách pha cacao sữa đá ngon tại nhà là gì?

Để pha cacao sữa đá, trộn 2 muỗng canh bột cacao, 3 muỗng canh sữa đặc vào 50ml nước sôi. Đánh bọt đến khi cacao chuyển màu sáng, thêm đường, khuấy đều và cho đá vào thưởng thức.