Trong tháng 3 này, sẽ có ít nhất hai sản phẩm hàng đầu từ Huawei và Oppo được ra mắt, cả hai đều đã được xác nhận về thời gian ra mắt. Thực tế, Find X2 đã được lên kế hoạch ra mắt tại MWC20 nhưng do sự kiện bị hoãn lại nên phải đổi sang tháng 3, trong khi dòng sản phẩm P-series vẫn tuân thủ theo lịch trình như mọi năm.
Oppo vừa xác nhận về thiết bị tiếp theo, đó chính là thế hệ kế tiếp của Find X, dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng. Máy sẽ được trang bị màn hình 3K và tần số làm mới 120Hz, những thông số khác vẫn còn bí mật. Oppo cho biết họ sẽ hợp tác với B&O, có khả năng lớn rằng đây chính là Find X2.
Về phần Huawei, họ vừa gửi lời mời cho sự kiện ra mắt P40 và P40 Pro tại Paris, Pháp vào ngày 26/3. Đây sẽ là những chiếc điện thoại dòng P đầu tiên không tích hợp Play Store và GMS của Huawei. Dự kiến sẽ được trang bị 4 camera phía sau, chạy hệ điều hành Android 10 và giao diện EMUI 10, màn hình OLED với tần số làm mới 120Hz.