Cách hủy đăng ký Netflix một cách đơn giản

Bởi: Mytour.vn

Nội dung bài viết
  • Ứng dụng Netflix cung cấp phim, TV Shows theo yêu cầu với mức phí hàng tháng. Nếu muốn hủy dịch vụ này, hãy thực hiện theo hướng dẫn đơn giản của Thế Giới Di Động trên điện thoại và máy tính.
  • I. Hướng dẫn hủy tài khoản Netflix trên điện thoại
  • II. Hướng dẫn hủy tài khoản Netflix trên máy tính
  • Ứng dụng Netflix cung cấp phim, TV Shows theo yêu cầu với mức phí hàng tháng. Nếu muốn hủy dịch vụ này, hãy thực hiện theo hướng dẫn đơn giản của Thế Giới Di Động trên điện thoại và máy tính.

    Hướng dẫn này áp dụng cho điện thoại Samsung và máy tính Windows, có thể thực hiện tương tự trên hệ điều hành Android hoặc macOS.
    Lưu ý: Chỉ có các phương pháp trong hướng dẫn mới có thể hủy tài khoản và chấm dứt tư cách thành viên. Đăng xuất hay xóa ứng dụng không có tác dụng.

    I. Hướng dẫn hủy tài khoản Netflix trên điện thoại

    1. Hướng dẫn nhanh

    Mở ứng dụng > Hồ sơ > Thêm > Tài khoản > Hủy tư cách thành viên > Hoàn tất hủy > Hoàn thành.

    Sạc dự phòng chất lượng, giảm giá sốc

    2. Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Khởi động ứng dụng Netflix trên điện thoại.

    Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản và chọn hồ sơ.

    Bước 3: Chọn Thêm trên trang chủ.

    Bước 4: Nhấn vào Tài khoản.

    Bước 5: Tại đây, ứng dụng sẽ mở trình duyệt hoặc Chrome trên điện thoại. Chọn Hủy tư cách thành viên.

    Bước 6: Nếu đã quyết định và không muốn quay lại, chọn Hoàn tất hủy là xong.

    Sau đó, bạn sẽ nhận được email từ Netflix xác nhận việc hủy tư cách thành viên tới hòm thư của bạn. Tài khoản sẽ tự động hủy sau ngày sử dụng cuối cùng.

    II. Hướng dẫn hủy tài khoản Netflix trên máy tính

    1. Hướng dẫn nhanh

    Mở trang chủ > Chọn hồ sơ > Tài khoản > Hủy tư cách thành viên > Hoàn tất hủy > Xong.

    2. Hướng dẫn chi tiết

    Bước 1: Vào trang chủ Netflix trên thiết bị.

    Bước 2: Đăng nhập tài khoản và chọn hồ sơ.

    Bước 3: Chọn Tài khoản.

    Bước 4: Chọn Hủy tư cách thành viên.

    Bước 5: Đảm bảo quyết định, chọn Hoàn tất hủy.

    Giống như trên điện thoại, bạn sẽ nhận email xác nhận hủy từ Netflix. Tài khoản sẽ tự động hủy khi hết hạn sử dụng.

    • Sau khi hủy tài khoản Netflix, bạn không phải thanh toán phí, trừ khi tái kích hoạt. Nếu hủy trước hết chu kỳ, có thể sử dụng đến khi tài khoản tự động hủy.
    • Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản sau khi hủy, tại mục Tài khoản.
    • Cách đặt chất lượng phim cao trên Netflix điện thoại
    • Cách khóa màn hình trên ứng dụng Netflix
    • Cách tải phim về điện thoại từ Netflix

    Hướng dẫn hủy tài khoản Netflix dễ dàng trên điện thoại và máy tính. Hy vọng hữu ích cho bạn. Để lại câu hỏi nếu cần. Chúc bạn thành công!

    Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
    Bài viết tương tự