Cách làm bánh mì cua phô mai mềm xốp thơm ngon

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm bánh mì cua phô mai tại nhà như thế nào?

Để làm bánh mì cua phô mai, bạn cần chuẩn bị bột mì, sữa, bơ, trứng, đường và phô mai. Sau đó, bạn cần ủ bột, nặn hình và nướng ở nhiệt độ 180 độ C.
2.

Nguyên liệu cần thiết để làm bánh mì cua phô mai là gì?

Bạn cần 265g bột mì, 200ml sữa tươi không đường, 30g bơ, 60g đường, 1 quả trứng gà, 4g men nở, muối và phô mai con bò cười.
3.

Bánh mì cua phô mai có thời gian nướng bao lâu?

Bánh mì cua phô mai cần nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C để có màu vàng óng ánh và hương thơm dễ chịu.
4.

Bánh mì cua phô mai có thể thưởng thức như thế nào?

Sau khi nướng, bánh mì cua phô mai sẽ có lớp vỏ mềm xốp, phô mai béo ngậy bên trong, rất thích hợp để thưởng thức nóng.