Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Tuy nhiên, các bà nội trợ thường không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa sáng dinh dưỡng cho cả gia đình. Hãy cùng Mytour học cách làm bánh mì nướng phô mai - món ăn dễ làm, bổ dưỡng và tiết kiệm thời gian.
Danh sách nguyên liệu làm bánh mì sandwich nướng phô mai
Danh sách nguyên liệu làm bánh mì sandwich nướng phô maiCách làm bánh mì sandwich nướng phô mai
Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu
Chuẩn bị bánh sandwich bằng cách cắt bỏ viền của 8 miếng bánh. Sau đó, đập trứng gà kèm với muối và tiêu xay, khuấy đều để hỗn hợp tan đều.
Sau đó, chuẩn bị hai cái tô lớn để đổ sữa tươi và bột chiên xù để nhúng bánh sandwich trước khi nướng.
Bước 2 Lắp ráp bánh
Thoa phô mai lên mặt bánh (1 viên phô mai cho 1 cặp bánh), sau đó ghép bánh lại. Nhúng cả cặp bánh vào sữa tươi, tiếp đó nhúng vào hỗn hợp trứng gà, cuối cùng là lớp bột chiên xù.
Bước 3 Nướng bánh
Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 15 phút. Sau đó, cắt bánh ra làm đôi và xếp lên đĩa để thưởng thức bữa sáng giàu vitamin A, D, E, canxi từ trứng gà, sữa và phô mai.
Thành phẩm
Bánh mì sandwich nướng phô maiVới công thức đơn giản và các nguyên liệu sẵn có trong bếp, bạn chỉ cần 20-30 phút để có một bữa sáng ngon và bổ dưỡng cho cả nhà.
Bạn cũng có thể tham khảo cách làm bánh mì gối sandwich thơm ngon mềm mịn dễ làm.
Ngoài công thức trên, bạn cũng có thể thử làm bánh mì sandwich cá ngừ phô mai hoặc bánh mì sandwich ăn sáng khác. Chúc bạn thành công với món ăn này!
Mua bánh mì sandwich chất lượng tại Mytour: