Cách làm bánh pancake sô cô la

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Bánh pancake sô-cô-la cần những nguyên liệu gì để làm?

Để làm bánh pancake sô-cô-la, bạn cần các nguyên liệu như sô-cô-la đen, trứng, tinh chất vani, bột mì, bột ca cao, bột nở, muối, bơ và các loại nguyên liệu ăn kèm như kem sữa tươi và kẹo marshmallow.
2.

Cách làm bánh pancake sô-cô-la mềm mịn, không bị khô là gì?

Để bánh pancake sô-cô-la mềm mịn, bạn cần không khuấy bột quá kỹ để tránh tạo ra gluten, và để bột nghỉ khoảng 30 phút trước khi nướng để bánh trở nên xốp.
3.

Làm thế nào để tạo sốt sô-cô-la đặc cho bánh pancake?

Để tạo sốt sô-cô-la đặc, bạn đun hỗn hợp sô-cô-la và kem sữa tươi trên lửa nhỏ, sau đó để nguội và rưới lên bánh pancake trước khi thưởng thức.
4.

Có thể trang trí bánh pancake sô-cô-la với nguyên liệu gì ngoài kẹo marshmallow?

Bạn có thể trang trí bánh pancake sô-cô-la với các nguyên liệu như kem sữa tươi đánh bông, hạt sô-cô-la nhỏ, bơ sô-cô-la với hạt phỉ, hoặc si-rô sô-cô-la để tăng thêm hương vị.
5.

Có nên sử dụng lò nướng để giữ ấm bánh pancake khi làm nhiều chiếc?

Có, nếu bạn làm nhiều chiếc bánh pancake, việc sử dụng lò nướng ở 110°C giúp giữ ấm bánh trong khi bạn tiếp tục rán thêm các chiếc bánh khác.