Cách làm bánh quẩy đùi gà giòn xốp, nóng hổi cho cả nhà

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Công thức làm bánh quẩy đùi gà có phức tạp không?

Công thức làm bánh quẩy đùi gà khá đơn giản, chỉ cần trộn các nguyên liệu như bột mì, men khô, đường, muối, dầu ăn, trứng và nước, sau đó ủ bột và chiên.
2.

Làm thế nào để bánh quẩy đùi gà nở phồng và giòn?

Để bánh quẩy đùi gà nở phồng và giòn, bạn cần phải chiên quẩy trong dầu ngập và lật liên tục, dìm quẩy xuống dầu để đạt màu sắc vàng đều.
3.

Có cần ủ bột lâu không khi làm bánh quẩy đùi gà?

Bột cần được ủ từ 1,5 đến 2 giờ ở nhiệt độ phòng để đảm bảo bột nở đều và đạt độ xốp cho bánh quẩy đùi gà.
4.

Tại sao bánh quẩy đùi gà cần phải lăn qua vừng?

Lăn bánh qua vừng giúp tạo lớp vỏ ngoài giòn tan và thơm lừng, đồng thời giúp bánh có màu sắc hấp dẫn khi chiên.