Cách làm bánh quẩy giòn sâu thơm ngon tại nhà theo bí quyết đặc biệt

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì để làm bánh quẩy sâu?

Để làm bánh quẩy sâu, bạn cần chuẩn bị bơ lạt, trứng gà, đường cát, sữa đặc, nước cốt dừa, bột nếp, và dầu ăn cùng các dụng cụ như máy đánh trứng và túi bắt kem.
2.

Cách làm bánh quẩy sâu giòn và mềm như thế nào?

Để bánh quẩy sâu giòn và mềm, bạn nên sử dụng bơ đông lạnh, trộn đều bơ và bột trước khi thêm các chất lỏng. Đảm bảo nhào bột đến khi mềm, mịn và không dính tay.
3.

Làm sao để bánh quẩy sâu không bị mềm sau khi chiên?

Để bánh quẩy sâu không bị mềm, bạn cần đun nóng dầu trước khi chiên và chiên bánh trong khoảng 3-5 phút đến khi vàng giòn. Dùng bơ đông lạnh cũng giúp bánh giòn hơn.
4.

Có thể thay đổi nguyên liệu nào khi làm bánh quẩy sâu?

Bạn có thể thay thế bơ lạt bằng bơ nhạt hoặc thay sữa đặc bằng sữa tươi nếu muốn thay đổi hương vị, nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến độ giòn và hương thơm của bánh.