Bánh tuyết thiên thần không chỉ đẹp mắt mà còn thơm ngon, mát lạnh. Cùng Mytour khám phá cách làm bánh tuyết thiên thần đẹp đẹp, thơm ngon hấp dẫn.
Bánh tuyết mềm mịn, ngọt ngào tan chảy trong miệng, đảm bảo ai cũng sẽ phải mê mẩn khi thưởng thức. Hôm nay, Mytour sẽ hướng dẫn cách làm bánh tuyết thiên thần đẹp đẹp, thơm ngon hấp dẫn nhé!
10 phút Chế biến
20 phút Dành cho
2 - 3 người
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho bánh tuyết thiên thần
- 100ml kem whipping
- 130ml sữa tươi có đường
- 10g gelatin
- 30ml nước cốt dừa
- 35g đường bột
- 30g dừa bào nhỏ
Hướng dẫn làm bánh tuyết thiên thần
Bước 1 Chuẩn bị hỗn hợp bánh
Chuẩn bị hỗn hợp bánhĐầu tiên, bạn đặt 10g gelatin vào một tô nhỏ, thêm vào đó 30ml nước, khuấy đều để gelatin nở mềm.
Tiếp theo, trong một tô lớn, kết hợp 100ml kem whipping, 130ml sữa tươi có đường, 30ml nước cốt dừa, 35g đường bột. Dùng muỗng khuấy đều.
Bước 2 Hấp phần bánh theo cách thủy
Hấp phần bánh theo cách thủyBạn hãy đặt một nồi lên bếp, chờ nước sôi, sau đó bạn đặt tô sữa vào nồi để hấp theo cách thủy. Trong quá trình đun, hãy khuấy nhẹ để đường tan hết.
Khi hỗn hợp đã tan hoàn toàn, hãy thêm gelatin đã ngâm nở vào, nhẹ nhàng khuấy đều cho đến khi gelatin tan hết. Sau đó, tắt bếp và lấy tô sữa ra nhé!
Bước 3 Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh
Đổ hỗn hợp vào khuôn bánhBạn hãy lót một lớp màng bọc thực phẩm ở đáy khuôn. Đổ hỗn hợp sữa vào khuôn. Sau đó, đặt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 5 tiếng nhé!
Bước 4 Hoàn tất
Hoàn tấtSau 5 tiếng, bạn mang bánh ra, cắt thành từng miếng vuông nhỏ phù hợp. Tiếp theo, lăn những miếng bánh này qua lớp cơm dừa. Vậy là bạn đã hoàn thành món bánh tuyết thiên thần xinh xắn rồi đấy.
Kết quả cuối cùng
Bánh tuyết mềm thơm, ngậy vị sữa và nước cốt dừaBánh tuyết mềm thơm, ngậy vị sữa và nước cốt dừa, cùng với lớp cơm dừa bên ngoài khiến việc nhai trở nên thú vị. Món bánh này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả nhà bạn đấy.
Đây là công thức để làm một chiếc bánh tuyết thiên thần đẹp mắt và thơm ngon. Hãy thử sức và thưởng thức cùng gia đình nhé! Chúc bạn thành công!
Hãy mua sữa tươi tại Mytour để có nguyên liệu chất lượng cho bánh tuyết thơm ngon nhé: