Hãy Thêm Món Thịt Bò Xào Ớt Chuông Thơm Ngon Này Vào Thực Đơn Bữa Ăn Tại Nhà Của Bạn!
Thịt Bò Xào Ớt Chuông Là Một Món Ăn Đơn Giản Nhưng Hấp Dẫn Với Nhiều Người. Với Màu Sắc Bắt Mắt Cùng Vị Thịt Bò Ngọt Mềm, Đây Cũng Là Món Ăn Mang Lại Nhiều Lợi Ích Cho Sức Khỏe.
Nguyên Liệu Làm Thịt Bò Xào Ớt Chuông
- Thịt Bò: 200gr
- Ớt Chuông: 3 Quả
- Hành Tây: 1/2 Củ
- Tỏi: 1 Củ
- Gừng: 1/4 Củ
- Cần Tây: 1 Nhánh
- Hành Tím: 1 Củ
- Gia Vị (Muối, Đường, Tiêu, Hạt Nêm, Nước Mắm, Bột Ngọt, Dầu Mè, Dầu Ăn)
Cách Làm Món Thịt Bò Xào Ớt Chuông
Bước 1: Chuẩn Bị Nguyên Liệu
Rửa Sạch Ớt Chuông, Hành, Tần Tây, Sau Đó Thái Miếng Vừa Ăn.
Thịt Bò Rửa Sạch, Thái Lát Mỏng, Sau Đó Ướp Thịt Với Một Muỗng Cà Phê Hành Tím Băm, Gừng Băm, Nửa Muỗng Cà Phê Muối, Một Muỗng Cà Phê Nước Mắm, Chút Bột Ngọt, Chút Tiêu, Hạt Nêm.
Ướp Khoảng 15 Phút Rồi Cho Thêm Hai Muỗng Cà Phê Dầu Mè Để Thịt Mềm, Ngon, Thấm Đều.
Bước 2: Chần Sơ Ớt Chuông
Bạn Chần Sơ Ớt Chuông Qua Nước Sôi Có Pha Tí Muối Để Ớt Chuông Bớt Mùi Hăng.
Bước 3: Xào Thịt Bò
Cho Vào Chảo 2 Muỗng Cà Phê Dầu Ăn, Đợi Dầu Nóng Cho Hành, Tỏi Băm Vào Phi Thơm, Cho Phần Thịt Bò Đã Ướp Vào, Đảo Đều Tay Cho Đến Khi Thấy Thịt Săn Lại, Cho Phần Thịt Bò Ra Ngoài Đĩa.
Bước 4: Xào Ớt Chuông Cùng Thịt Bò
Vẫn Trên Chiếc Chảo Đó, Bạn Cho Ớt Chuông, Hành Tây, Cần Tây Vào, Nêm Thêm Chút Gia Vị Rồi Đảo Nhanh Tay Khoảng 3 Phút. Sau Đó Bạn Cho Phần Thịt Lúc Nãy Vào, Đảo Đều Trong Khoảng 2 Phút Thì Tắt Bếp.
Bạn Lưu Ý Không Xào Quá Lâu, Sẽ Khiến Thịt Bò Dai, Ảnh Hưởng Đến Độ Ngon Của Món Ăn.
Thành Phẩm
Cho Phần Thịt Bò Ớt Chuông Ra Đĩa, Dùng Với Cơm Nóng Vô Cùng Ngon Miệng.
Thật Là Một Món Ăn Ngon Và Hấp Dẫn Phải Không Nè. Bạn Có Thể Thêm Món Thịt Bò Xào Ớt Chuông Này Vào Thực Đơn Bữa Trưa Hoặc Tối, Hoặc Trong Những Buổi Tụ Tập Cùng Người Thân Và Gia Đình Thì Còn Gì Tuyệt Bằng Đúng Không Nào!
Đừng Quên Xem Những Công Thức Nấu Ăn Tại Món Ngon Mỗi Ngày.
Mua Thịt Bò Chất Lượng Tại Mytour Để Làm Món Thịt Bò Xào Ớt Chuông: