Bỏng ngô bơ là món ăn vặt hấp dẫn, hoàn hảo cho buổi xem phim tại nhà. Học cách làm bỏng ngô bơ bằng nồi chiên không dầu dễ dàng và ngon miệng nhé.
Hôm nay, Mytour sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến bỏng ngô bơ bằng nồi chiên không dầu tại nhà một cách dễ dàng.
Nguyên liệu làm bỏng ngô bơ bằng nồi chiên không dầu
- 200 gram hạt ngô Mỹ
- 200 gram đường cát trắng
- 100 gram bơ lạt
Hướng dẫn cách làm bỏng ngô bơ bằng nồi chiên không dầu
Bước 1 Thiết lập nhiệt độ lò
Mở nồi chiên không dầu, lấy giá lót ra. Đậy lại và bật lò lên 200 độ trong 5 phút để làm nóng.
Thiết lập lò ở 200 độ trong 5 phútBước 2 Thêm hạt bắp vào nồi
Sau 5 phút, mở nồi chiên và thêm hạt bắp vào. Đặt nhiệt độ 200 độ trong 5-7 phút. Thêm đường và trộn đều để đường bám vào hạt bắp.
Thêm hạt bắp vàoBước 3 Hoàn thành
Bắp rang bơ có màu vàng quyến rũ và rất thu hút. Hoàn hảo để thưởng thức trong lúc xem phim hay sum họp gia đình, bạn bè cuối tuần. Nếu bạn yêu thích món bắp rang bơ, hãy vào bếp ngay thôi!
Đảo đều hạt bắp và trộn đường vàoThưởng thức bắp rang bơ
Bắp rang bơ làm bằng nồi chiên không dầu có vị giòn ngon và thơm nức. Là món ăn vặt rất hấp dẫn. Bạn có thể thêm phô mai để tăng vị béo cho bắp rang bơ của mình.
Bắp rang bơ giòn ngon và thơm nứcHy vọng cách làm bắp rang bơ bằng nồi chiên không dầu của Mytour sẽ mang lại cho bạn món ăn vặt thơm ngon, đơn giản. Chúc bạn thành công.
Mua bơ ngon chất lượng ở Mytour để làm bắp rang bơ nào: