Cách làm canh râu mực đậm đà không thể cưỡng lại

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu canh râu mực là gì?

Để nấu canh râu mực, bạn cần chuẩn bị đầu mực, nấm kim châm, cà chua, cần tây, ớt hiểm, hành lá, cùng gia vị như muối, tiêu, đường, nước mắm, hạt nêm, bột ngọt và dầu ăn.
2.

Cách chế biến canh râu mực thơm ngon và đậm đà là gì?

Để chế biến canh râu mực ngon, bạn cần xào cà chua, mực và nấm kim châm, sau đó nấu với nước sôi và nêm gia vị vừa ăn, thêm cần tây, hành lá để tăng hương vị.
3.

Canh râu mực có thể ăn kèm với những món gì?

Canh râu mực có thể ăn kèm với cơm nóng và thêm ớt cắt lát để tăng hương vị. Món canh này còn giúp giải nhiệt và giảm cảm giác ngấy trong những ngày nắng nóng.
4.

Canh râu mực có thể làm trong bao lâu?

Thời gian chuẩn bị canh râu mực khoảng 15 phút, chế biến mất thêm 25 phút, tổng cộng là 40 phút, thích hợp cho 4 người.