Cách làm canh sườn sụn bò củ cải chua cay, thơm phức, nồng nàn

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách chọn sườn bò tươi ngon để nấu canh sườn sụn bò củ cải là gì?

Để chọn sườn bò ngon, bạn nên chọn miếng sườn có xương dẹt, không quá to hoặc tròn. Thịt phải có màu đỏ tươi, không bị sẫm màu và mỡ vàng, đàn hồi tốt.
2.

Thời gian nấu canh sườn sụn bò củ cải là bao lâu?

Thời gian nấu canh sườn sụn bò củ cải khoảng 30 phút. Bạn nên nấu với lửa nhỏ sau khi thêm cà chua để giữ nguyên hương vị và độ ngọt của các nguyên liệu.
3.

Món canh sườn sụn bò củ cải có phù hợp cho những ngày lạnh không?

Có, canh sườn sụn bò củ cải rất thích hợp cho những ngày lạnh. Món ăn này có vị chua cay, sườn giòn, kết hợp với củ cải ngọt sẽ làm ấm cơ thể và hấp dẫn vị giác.
4.

Có mẹo gì khi chọn củ cải trắng để nấu canh sườn sụn bò củ cải?

Khi chọn củ cải trắng, bạn nên chọn củ vừa phải, thuôn dài về phía đuôi, không chọn củ có cuống héo hoặc mềm. Củ cải tươi ngon sẽ mang lại vị ngọt tự nhiên cho canh.