Cách làm kem dâu tây túi ngon mát lạnh thơm ngon mà vô cùng đơn giản

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Kem dâu tây có cách làm nào đơn giản không?

Có, kem dâu tây có cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu như dâu tây, sữa tươi, sữa đặc và thực hiện các bước sơ chế, xay nhuyễn và đông lạnh trong khoảng 9-10 giờ.
2.

Làm sao để chọn dâu tây ngon nhất cho kem?

Để chọn dâu tây ngon, bạn nên tìm những quả có màu đỏ tươi, đẹp mắt và có mắt dâu. Tránh mua quả nhỏ vì thường có vị chua, ảnh hưởng đến hương vị của kem.
3.

Kem dâu tây có thể bảo quản được bao lâu trong tủ lạnh?

Kem dâu tây có thể bảo quản trong tủ lạnh từ 1 đến 2 tuần. Tuy nhiên, để giữ hương vị tốt nhất, nên dùng trong vòng 1 tuần sau khi làm.
4.

Kem dâu tây có thể thay đổi nguyên liệu nào để ngon hơn không?

Có, bạn có thể thay thế sữa tươi có đường bằng sữa tươi không đường. Tuy nhiên, cần thêm đường để điều chỉnh vị ngọt cho phù hợp với khẩu vị của bạn.