Cách làm kem trứng thơm ngon, béo ngậy, nhanh chóng tại nhà

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm kem trứng sữa tươi mật ong tại nhà như thế nào?

Để làm kem trứng sữa tươi mật ong, bạn cần chuẩn bị trứng, sữa đặc, sữa tươi, kem tươi và mật ong. Tách lòng đỏ trứng, đánh cùng đường, sau đó thêm kem tươi. Nấu mật ong và đường cho tan, rồi trộn vào hỗn hợp kem. Cuối cùng, cho vào khay và đông lạnh trong 3-4 tiếng.
2.

Tôi cần nguyên liệu gì để làm kem trứng tại nhà?

Bạn cần chuẩn bị 5 quả trứng gà, 100ml mật ong, 100ml sữa đặc, 150ml sữa tươi có đường, 200ml kem tươi và 30gr đường. Hãy chắc chắn chọn trứng tươi ngon để có kem thơm ngon.
3.

Có mẹo gì để chọn trứng gà ngon khi làm kem không?

Có, khi chọn trứng gà, bạn nên chọn quả không có đốm đen, vết nứt và màu sắc sáng. Ngoài ra, hãy lắc nhẹ trứng, nếu có tiếng động thì không nên mua, vì đó là trứng cũ.
4.

Kem trứng có thể kết hợp với những món gì khác không?

Kem trứng có thể kết hợp với nhiều loại thức uống như cà phê, trà sữa hoặc ăn kèm với bánh. Hương vị béo ngậy của kem sẽ tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn.
5.

Kem trứng có thể bảo quản trong thời gian bao lâu?

Kem trứng có thể được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh từ 1 đến 2 tuần. Tuy nhiên, để có chất lượng tốt nhất, nên sử dụng trong vòng 1 tuần sau khi làm.