Cách làm kem tươi phủ bánh gato mềm, thơm, béo không cần máy đánh kem

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm kem tươi phủ bánh gato đơn giản không cần máy như thế nào?

Bạn chỉ cần chuẩn bị bơ lạt, sữa tươi nguyên kem, trứng gà, bột mì và đường. Sau đó tách trứng, trộn với sữa và bột mì, nấu trên lửa nhỏ cho đến khi kem sệt lại. Đánh bơ mềm rồi kết hợp với kem đã nguội, khuấy đều để đạt độ mịn.
2.

Sữa tươi nguyên kem có thể thay thế bằng loại sữa nào khi làm kem phủ bánh gato?

Nếu không tìm được sữa tươi nguyên kem, bạn có thể thay thế bằng sữa tươi không đường. Tuy nhiên, sữa nguyên kem sẽ giúp kem có độ béo ngậy và mùi vị thơm ngon hơn.
3.

Có cần dùng máy đánh kem để làm kem phủ bánh gato không?

Không, bạn hoàn toàn có thể làm kem tươi phủ bánh gato mà không cần máy đánh kem. Dùng phới lồng và tay để đánh bơ và hỗn hợp kem, giúp tạo độ mịn và kết cấu béo ngậy.
4.

Có thể bảo quản kem tươi phủ bánh gato lâu không?

Có, nếu không sử dụng hết, bạn có thể bảo quản kem trong tủ lạnh. Khi cần dùng lại, để kem ở nhiệt độ phòng khoảng 30 phút rồi đánh lại trước khi sử dụng.
5.

Có thể thêm các hương vị vào kem tươi phủ bánh gato không?

Có, bạn có thể thêm các hương vị như vani, socola, trà xanh, hoặc cà phê để làm cho kem thêm phong phú và thơm ngon, tùy theo sở thích.