Cách làm măng xào lòng gà thơm ngon, bổ dưỡng

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Món măng xào lòng gà có mất nhiều thời gian chế biến không?

Không, món măng xào lòng gà chỉ cần khoảng 30 phút tổng cộng, với 10 phút chuẩn bị và 20 phút chế biến, rất nhanh chóng và dễ thực hiện.
2.

Làm sao để măng xào lòng gà thơm ngon và mềm mại hơn?

Để măng xào lòng gà thơm ngon và mềm mại hơn, bạn nên chọn măng nứa có chiều dài khoảng 1 gang tay và sử dụng nhiều dầu khi xào để măng thấm gia vị.
3.

Măng xào lòng gà có thể thay nguyên liệu gì để đổi vị không?

Bạn có thể thay lòng gà bằng các loại thịt khác như thịt gà, thịt bò hoặc thịt heo, nhưng món ăn vẫn giữ được hương vị đặc trưng nếu dùng măng nứa và gia vị đúng cách.
4.

Cách sơ chế măng để món măng xào lòng gà an toàn và không đắng?

Để măng không bị đắng và an toàn, bạn nên luộc măng với nước có thêm bò ngót và ngâm măng vào nước lạnh sau khi luộc để loại bỏ độc tố và làm mềm măng.