Cách làm mì Ý hải sản không chỉ tránh được hương vị tanh mà còn mang lại hương vị ngon tuyệt vời

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Mì Ý hải sản có gì đặc biệt trong hương vị?

Mì Ý hải sản kết hợp những sợi mì dai ngon với đủ loại hải sản như tôm, mực, ngao, sò, tạo nên hương vị thơm ngon, quyến rũ, đặc trưng của biển cả.
2.

Làm thế nào để mì Ý hải sản không bị tanh?

Để mì Ý hải sản không bị tanh, bạn nên ngâm ngao qua nước muối và cho thêm ớt để ngao nhả cát và giảm mùi tanh hiệu quả.
3.

Cần chuẩn bị nguyên liệu gì để làm mì Ý hải sản?

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như mì Ý, ngao, tôm, tỏi, hành tây, cỏ xạ hương, lá nguyệt quế, rượu vang, và gia vị như muối và tương cà.
4.

Làm sao để mì Ý hải sản có nước xốt đậm đà?

Để nước xốt mì Ý hải sản đậm đà, bạn cần xào tỏi, hành tây, tương cà, thêm nước từ tôm và ngao, và kết hợp gia vị như cỏ xạ hương, lá nguyệt quế, rượu vang.