Cách làm món hàu chiên giòn phủ sốt mayonnaise thơm ngon

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Món hàu chiên giòn phủ sốt mayonnaise mù tạt có dễ làm không?

Có, món hàu chiên giòn phủ sốt mayonnaise mù tạt rất dễ làm với các bước đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, chiên hàu và trộn nước sốt mayonnaise với mù tạt là hoàn thành.
2.

Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì để làm hàu chiên giòn phủ sốt mayonnaise mù tạt?

Để làm món hàu chiên giòn phủ sốt mayonnaise mù tạt, bạn cần hàu sữa, mù tạt xanh wasabi, tỏi, hành lá, lá tía tô, củ cải, cà rốt, gia vị và bột chiên giòn.
3.

Làm sao để hàu chiên giòn không bị dai và giữ được độ ngọt?

Để hàu chiên giòn không bị dai, bạn cần làm sạch hàu kỹ, trụng qua nước sôi rồi làm lạnh bằng nước đá. Tẩm hàu với bột khô trước khi chiên để giữ độ ngọt.
4.

Có thể thay mù tạt xanh bằng loại mù tạt khác không?

Có, bạn có thể thay mù tạt xanh bằng các loại mù tạt khác như mù tạt vàng hoặc mù tạt đen, tuy nhiên mùi vị sẽ khác một chút.