Cuộc sống bận rộn không cho phép bạn dành nhiều thời gian nấu nướng, nhưng vẫn muốn chế biến một bữa ăn đủ dinh dưỡng cho gia đình. Mytour sẽ hướng dẫn bạn cách làm món lạp xưởng trứng chiên ngon và nhanh gọn.
Danh sách nguyên liệu
Hướng dẫn làm món lạp xưởng trứng chiên
- Đập trứng vào một tô. Lạp xưởng được thái thành từng miếng nhỏ, hành cắt nhỏ, sau đó trộn đều với trứng và gia vị cho đến khi hỗn hợp có bọt.
- Lưu ý nêm gia vị một cách nhẹ nhàng vì lạp xưởng đã có hương vị mặn tự nhiên.
- Đun nóng dầu trong chảo, sau đó cho từng muỗng hỗn hợp trứng vào chảo để chiên.
- Ban đầu, bật lửa lớn trong khoảng 1 phút, sau đó giảm lửa nhỏ cho đến khi miếng chả vàng và giòn hai mặt, sau đó vớt ra để ráo dầu và sắp xếp lên đĩa.
- Gợi ý: Trước khi chế biến, bạn có thể luộc lạp xưởng trong nước để giảm lượng chất béo và làm cho lạp xưởng chắc lại hơn.
Thành phẩm:
Cách làm món lạp xưởng chiên trứng rất đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn ăn ngon miệng! Đừng quên ghé thăm Mytour mỗi ngày để khám phá nhiều món ngon hấp dẫn khác nhé.
Mua lạp xưởng chất lượng, giá tốt tại Mytour: