Cách làm sườn cốt lết rim mật ong thơm ngon, dễ làm, thịt mềm ngọt ngào

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách chế biến sườn cốt lết rim mật ong ngon và đơn giản là gì?

Để chế biến sườn cốt lết rim mật ong, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu như sườn cốt lết, hành tím, mật ong, dầu ăn và gia vị. Ướp sườn, rán sơ qua, sau đó làm nước sốt mật ong và rưới lên sườn chiên để rim cho đến khi nước sốt thấm đều vào thịt.
2.

Thời gian chuẩn bị và chế biến món sườn cốt lết rim mật ong mất bao lâu?

Món sườn cốt lết rim mật ong cần khoảng 20 phút chuẩn bị và 20 phút chế biến. Tổng cộng, bạn sẽ mất khoảng 40 phút để hoàn thành món ăn này.
3.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món sườn cốt lết rim mật ong gồm những gì?

Nguyên liệu gồm có 4 miếng sườn cốt lết, 3 củ hành tím, mật ong, dầu ăn và gia vị như nước mắm, hạt nêm, muối, tiêu xay, bột ngọt và đường.
4.

Món sườn cốt lết rim mật ong có thể ăn kèm với những món gì?

Sườn cốt lết rim mật ong rất hợp khi ăn kèm với cơm nóng, dưa leo và cà chua. Món ăn sẽ thêm phần hấp dẫn và cân bằng hương vị.