Cách làm súp đậu Hà Lan thịt xông khói thơm ngon, mềm mịn

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Súp đậu Hà Lan thịt xông khói có những nguyên liệu gì?

Súp đậu Hà Lan thịt xông khói cần chuẩn bị 300g bắp giò xông khói, 200g thịt xông khói lát, 130g đậu Hà Lan nguyên hạt, 120g đậu Hà Lan tách đôi, cần tây, hành tây, tỏi, lá cỏ xạ hương, lá nguyệt quế và gia vị như muối, giấm.
2.

Cách chọn mua thịt xông khói ngon để làm súp đậu Hà Lan?

Để chọn thịt xông khói ngon, bạn nên chú ý đến bao bì hút chân không, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mỡ thịt nên có màu trắng hoặc vàng nhạt, thịt hồng tươi, không có mùi hôi hay dấu hiệu hư hỏng.
3.

Cần chuẩn bị những bước nào để nấu súp đậu Hà Lan thịt xông khói?

Để nấu súp đậu Hà Lan thịt xông khói, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu, nấu nước dùng với bắp giò xông khói và lá nguyệt quế, sau đó xào thịt và rau củ, nấu chung với đậu Hà Lan và gia vị, cuối cùng là hoàn thành và thưởng thức.
4.

Súp đậu Hà Lan thịt xông khói có thời gian nấu bao lâu?

Thời gian nấu súp đậu Hà Lan thịt xông khói khoảng 4 giờ, trong đó bao gồm thời gian chuẩn bị nguyên liệu, nấu nước dùng trong 2 giờ và nấu súp trong 1 giờ cho tất cả nguyên liệu chín mềm.
5.

Cách thức thưởng thức súp đậu Hà Lan thịt xông khói ra sao?

Sau khi nấu xong, bạn có thể múc súp ra chén, thêm thịt xông khói và trang trí với lá cỏ xạ hương. Súp có hương thơm hấp dẫn, vị mặn béo của thịt xông khói hòa quyện với đậu Hà Lan bùi bùi.