Cách làm tép ram nước cốt dừa béo ngậy, hấp dẫn, cực kỳ thích hợp cho bữa cơm gia đình

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm thế nào để chuẩn bị tép cho món ram nước cốt dừa?

Để chuẩn bị tép, bạn cần rửa sạch với nước, sau đó ngâm với muối và giấm trong khoảng 5 phút, rồi rửa lại với nước và để ráo.
2.

Cách chế biến tép ram nước cốt dừa đơn giản như thế nào?

Bạn chỉ cần xào tép với hành, tỏi, và gia vị cho đến khi chín. Sau đó, thêm nước cốt dừa vào và đun cho đến khi cạn bớt, rắc hành lá và ớt lên trên.
3.

Tép ram nước cốt dừa có dễ làm không?

Có, món tép ram nước cốt dừa rất dễ làm với quy trình nhanh chóng và nguyên liệu đơn giản, thích hợp cho mọi người vào bếp.