Cách làm trà sữa socola kem tươi ngọt thơm béo

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm trà sữa socola kem tươi tại nhà như thế nào?

Để làm trà sữa socola kem tươi, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu như hồng trà, bột sữa, bột socola, đường, trân châu đen và whipping cream. Pha trà sữa socola bằng cách hòa tan bột socola, bột sữa, đường vào hồng trà, sau đó thêm đá. Kem tươi được làm bằng whipping cream, đường và bột socola. Kết hợp trà sữa và kem tươi, thêm trân châu vào ly là hoàn thành.
2.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm trà sữa socola kem tươi là gì?

Các nguyên liệu cần chuẩn bị để làm trà sữa socola kem tươi bao gồm 5gr hồng trà, 30gr bột sữa, 20gr bột socola, 30gr đường, 100gr whipping cream, trân châu đen và đường xay. Hãy sử dụng nguyên liệu chất lượng để đảm bảo món trà sữa ngon miệng.
3.

Có thể thay thế trân châu đen trong trà sữa socola kem tươi không?

Có, bạn có thể thay thế trân châu đen bằng các loại topping khác như trân châu trắng, thạch trái cây hoặc hạt chia. Tuy nhiên, trân châu đen là lựa chọn phổ biến vì tạo thêm độ dai và hấp dẫn cho trà sữa.
4.

Làm thế nào để đánh kem tươi cho trà sữa socola kem tươi đúng cách?

Để đánh kem tươi đúng cách, cho whipping cream vào tô lạnh, thêm đường xay và bột socola, sau đó sử dụng máy đánh trứng ở tốc độ trung bình cho đến khi hỗn hợp bông cứng. Bạn cần làm lạnh tô và cây đánh trứng trước khi sử dụng để đạt được độ bông cứng tốt nhất.