Cách nấu bún Thái chua cay đậm đà với gói sốt Tom Yum

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bún Thái là gì?

Để làm bún Thái, bạn cần chuẩn bị tỏi băm, hành tím, riềng, cà chua, nấm rơm, tôm, mực, nghêu, thịt bò và rau ăn kèm.
2.

Cách làm nước dùng bún Thái chua cay như thế nào?

Nước dùng bún Thái được nấu từ nước sôi, nấm rơm, gói sốt lẩu Thái Tom Yum và me để tạo hương vị chua cay đặc trưng.
3.

Làm bún Thái có thể sử dụng hải sản nào?

Bạn có thể sử dụng các loại hải sản như tôm, mực, nghêu để làm bún Thái, kết hợp với thịt bò và nấm kim châm.