Hủ tiếu xương có nước dùng thơm phức, ngọt ngào được hầm từ xương và các nguyên liệu khác, sợi hủ tiếu bột mềm mịn, thịt xương thì dai ngon. Để biết cách nấu một nồi hủ tiếu xương ngon tuyệt cho cả nhà thưởng thức, hãy đọc tiếp bài viết này nhé.
Hủ tiếu là một món ăn quen thuộc, tùy vào từng vùng miền khác nhau mà cách nấu hủ tiếu cũng khác nhau. Hủ tiếu xương là một món ăn đơn giản, chỉ với vài bước là bạn đã có ngay một tô hủ tiếng xương rồi.
Danh sách nguyên liệu:
- 2kg xương heo
- 200g bắp
- 200g củ cải trắng
- Hành tím, tỏi
- Hành lá, ngò rí
- Ăn kèm với: giá, hẹ
- 2 gói hủ tiếu bột lọc
- Gia vị: đường, hạt nêm, muối, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, tiêu