Cách pha bột chiên giòn như nhà hàng cho từng món ăn

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách pha bột chiên giòn cho thịt như thế nào?

Để pha bột chiên giòn cho thịt, bạn cần bột mì, bột chiên giòn, bột ngô, bột chiên Aji-quick, bột chiên xù, và trứng. Lăn thịt qua bột, nhúng trứng rồi lăn lại qua bột chiên xù. Chiên ngập dầu để đảm bảo món ăn giòn đều và không bị khét.
2.

Làm sao để pha bột chiên giòn cho bánh không bị đặc?

Để pha bột chiên giòn cho bánh, trộn đều bột mì, bột chiên giòn, bột ngô, đường và muối. Đổ nước từ từ để bột đạt độ đặc vừa phải. Tránh pha quá đặc hoặc quá lỏng để bột không bị quánh khi chiên.
3.

Cách pha bột chiên giòn cho hải sản đơn giản là gì?

Pha bột chiên giòn cho hải sản bằng cách trộn bột mì, bột chiên giòn và muối, sau đó cho nước vào từ từ. Lăn hải sản qua bột và chiên đến khi vàng giòn. Bạn cũng có thể sử dụng bột Aji-quick để tiết kiệm thời gian.
4.

Có cách pha bột chiên giòn nào tiết kiệm thời gian không?

Có, bạn có thể pha bột chiên giòn tổng hợp bằng cách trộn bột năng, bột béo, bột chiên giòn và bột sư tử, sau đó bảo quản trong lọ kín. Khi cần, chỉ cần lấy ra và nêm thêm ít muối để sử dụng ngay, rất tiện lợi.