Sữa Kabrita là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho trẻ, với nhiều vitamin, DHA + AA, và các khoáng chất như natri, kali, giúp cơ thể bé phát triển khỏe mạnh, hỗ trợ hệ miễn dịch để bé thoải mái khám phá thế giới xung quanh.
Cách sử dụng và bảo quản sữa Kabrita:
Sữa Kabrita được thiết kế đặc chế cho bé từ 12 tháng trở lên, là lựa chọn hoàn hảo khi bé không có đủ sữa mẹ, hoặc khi mẹ không cung cấp đủ sữa, hoặc khi chế độ ăn của bé thiếu chất dinh dưỡng.
Cách sử dụng:
- Rửa sạch bình sữa và dụng cụ pha sữa trước khi pha sữa Kabrita bằng nước sôi trong 10 phút để đảm bảo tiệt trùng sạch sẽ từ vi khuẩn.
- Đun sôi nước theo hướng dẫn và giảm nhiệt độ xuống khoảng 40 độ để chuẩn bị cho bé uống.
- Đối với một cốc sữa 200ml, mẹ hãy lấy 180ml + 6 muỗng Kabrita 3, sau đó đậy nắp bình chặt và lắc đều.
Phân loại theo độ tuổi | Số lần uống hàng ngày | Lượng uống trong vòng 24h | Số muỗng |
Từ 11 – 12 tháng | 2 – 3 | 400 – 600ml | 6 |
Trên 1 tuổi | 2 | 400ml | 6 |
Chú ý quan trọng:
- Sau khi bé đã uống xong, mẹ nên uống phần còn lại để đảm bảo bé không uống lại sữa thừa.
- Mẹ cần chú ý pha sữa bột cho trẻ theo đúng công thức. Nếu sữa loãng hoặc đặc quá mức, trẻ sẽ không hấp thụ đủ dinh dưỡng cần thiết, ảnh hưởng đến sức khỏe và dễ mắc bệnh.
Lưu trữ:
- Đậy kín nắp hộp sữa sau mỗi lần sử dụng để bảo quản tốt nhất.
- Bảo quản hộp sữa ở nơi khô ráo và thoáng mát để giữ cho sữa luôn tươi ngon.
- Giới hạn việc sử dụng sữa trong thời gian 4 tuần từ khi mở nắp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
MẸ CÓ THỂ QUAN TÂM