Làm thế nào để nấu cơm đúng cách với nồi cơm điện Toshiba? Hãy xem ngay hướng dẫn nấu cơm Toshiba chất lượng.
Nồi cơm điện là thiết bị thiết yếu trong mọi nhà bếp. Nhưng không phải ai cũng biết cách dùng nó một cách hiệu quả.
Nếu bạn có nồi cơm điện Toshiba, bài viết này là dành cho bạn. Mytour sẽ hướng dẫn cách nấu cơm chất lượng với Toshiba.
Nguyên liệu cần thiết để nấu cơm với nồi cơm điện Toshiba
- 4 cốc gạo (có thể thay đổi theo kích thước nồi cơm)
- Nước sạch
- Dụng cụ: Nồi cơm Toshiba, cốc đong gạo đi kèm nồi, thau,...
Phương pháp nấu cơm bằng nồi cơm điện Toshiba
Bước 1 Rửa gạo
Cho 4 cốc gạo vào thau và rửa sạch. Sau đó, cho gạo vào nồi cơm điện và thêm nước theo mực nước phù hợp, tương ứng với 4 cốc gạo là mực nước 4 ở mục White rice bên trong nồi.
Mẹo hữu ích:
- Nếu không có cốc đong gạo kèm theo, bạn có thể dùng lon sữa đặc thay thế, mỗi lon sữa đặc bằng 2 cốc đong
- Thể tích tiêu chuẩn của cốc đong gạo là 160ml
Bước 2 Nấu cơm
Đậy nắp nồi cơm, cắm điện và nhấn nút Cook. Lúc đó, đèn White Rice sẽ sáng lên và quá trình nấu cơm bắt đầu.
Lưu ý: Bạn có thể điều chỉnh thời gian nấu theo ý muốn bằng cách sử dụng nút Timer.
Khi cơm chín, bảng hiển thị sẽ báo 0h, đèn Keep Warm sáng lên cho biết nồi đang chuyển sang chế độ giữ ấm. Mở nắp, đảo cơm và thưởng thức.
Nếu không muốn giữ ấm cơm, nhấn nút Cancel để tắt chế độ giữ ấm.
Cơm đã sẵn sàng để thưởng thứcHoàn thành món cơm
Cơm nấu bằng nồi cơm điện Toshiba có độ mềm dẻo, xốp và hạt gạo nở đều, thơm nhẹ. Nồi cơm điện Toshiba thông minh và dễ dùng giúp nấu cơm ngon dễ dàng.
Cơm nấu bằng nồi cơm điện Toshiba có vị rất tuyệt vờiVậy là Mytour đã hướng dẫn bạn cách sử dụng nồi cơm điện Toshiba một cách chuẩn chỉ. Mong bạn sẽ có những bát cơm dẻo thơm với thiết bị này!