Thành phố, khách sạn, điểm đến17-18 Apr, 2 Khách, 1 đêm
Tìm kiếm
Ngày đến Wed, Apr 17
1
Ngày vềThu, Apr 18
Số phòng, số khách1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em

Cách sử dụng Yoimiya trong Genshin Impact: Thông tin, Hướng dẫn, Kỹ năng mới nhất

Bởi: Mytour.vn
81

Nội dung bài viết
 • Yoimiya hiện tại chưa nhận được sự ưa chuộng lớn, nhưng nhận xét cho thấy cô ấy có thể không phù hợp với meta hiện tại. Dù vậy, có nhiều đánh giá đa chiều, và có vẻ như sự công bằng đang không đến với cô gái này. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Yoimiya để có cái nhìn chính xác hơn về nhân vật có biệt danh “Nữ hoàng mùa hè”.
 • I. Tổng quan về Yoimiya (Hệ Hỏa)
 • II. Bộ kỹ năng (Hệ Hỏa)
 • III. Chiến thuật Build Yoimiya (Hệ Hỏa)
 • Yoimiya hiện tại chưa nhận được sự ưa chuộng lớn, nhưng nhận xét cho thấy cô ấy có thể không phù hợp với meta hiện tại. Dù vậy, có nhiều đánh giá đa chiều, và có vẻ như sự công bằng đang không đến với cô gái này. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Yoimiya để có cái nhìn chính xác hơn về nhân vật có biệt danh “Nữ hoàng mùa hè”.

  Thông tin, Hướng dẫn, Kỹ năng mới nhất

  I. Tổng quan về Yoimiya (Hệ Hỏa)

  1. Thông tin nhân vật

  • Xếp hạng: S
  • Số sao: 5 sao
  • Vai trò chính: Sub-Carry/ Burst Carry
  • Nguyên tố: Lửa
  • Vũ khí sử dụng: Cung

  Yoimiya là cô gái con của Naganohara Ryuunosuke và đồng thời là chủ cửa hàng pháo hoa Naganohara. Với những bông pháo hoa tuyệt vời và tinh thần năng động, Yoimiya đã trở thành biểu tượng được yêu thích trên Đảo Narukami, nơi mọi người tin rằng mùa hè sẽ không trọn vẹn nếu thiếu vắng cô ấy.

  Nhân vật Yoimiya

  2. Vật liệu đột phá

  Tên Icon Số lượng
  Mora 420000
  420000

  1

  1
  3 9
  3 9
  6 6
  2 46

  10

  168
  3 18
  12 30
  12 36

  II. Bộ kỹ năng (Hệ Hỏa)

  1. Kỹ năng chủ động

  Tên Icon Loại Mô tả
  Khói Lửa Chiến Đấu

  Stt

  Thường

  Liên tục bắn tên, tối đa 5 lần. Khi trọng kích, có thể ngắm bắn chính xác hơn, sát thương cao hơn. Khi nhắm, ngọn lửa sẽ ngưng tụ liên tục trên mũi tên và bắn ra cùng với tấn công. Thời gian tụ lực dài hay ngắn sẽ gây ra hiệu quả khác nhau:
  • Tụ lực lần 1: Bắn mũi tên có ngọn lửa gây sát thương Nguyên Tố Hỏa;
  • Tụ lực lần 2: Sinh ra tối đa 3 Mũi Tên Lửa tùy vào thời gian tụ lực và phóng tên theo lần nhắm bắn này. Mũi Tên Lửa sẽ tự truy tìm kẻ địch ở gần, đồng thời khi trúng tên sẽ gây sát thương Nguyên Tố Hỏa. Tấn Công Khi Đáp Bắn mưa tên liên tiếp xuống mặt đất, gây sát thương phạm vi khi chạm đất

   

  Điệu Nhảy Niwabi Cháy Bỏng

  Stt

  Nguyên tố Trong thời gian duy trì hiệu quả, mũi tên bắn ra từ tấn công thường của Yoimiya sẽ chuyển thành mũi tên lửa, sát thương gây ra chuyển thành sát thương Nguyên Tố Hỏa và tăng sát thương gây ra bởi tấn công thường; Trong thời gian duy trì, tụ lực lần 2 của "Tấn Công Thường - Khói Lửa Chiến Đấu" sẽ không thể sinh ra mũi tên lửa được nữa. Hiệu quả sẽ biến mất khi Yoimiya rời trận
  Cỏ Ryukin

  Stt

  Nguyên tố

  Yoimiya bay lên trời theo pháo hoa tự chế "Cỏ Ryukin", bắn mũi tên lửa ra phía trước, gây sát thương phạm vi Nguyên Tố Hỏa đồng thời gây thêm "Lưu Kim Hỏa Quang" cho 1 kẻ địch bị bắn trúng. Lưu Kim Hỏa Quang là tấn công thường, trọng kích, tấn công khi đáp, kỹ năng nguyên tố, kỹ năng nộ của tất cả nhân vật trong đội (không bao gồm bản thân Yoimiya) đánh trúng kẻ địch bị ảnh hưởng bởi "Lưu Kim Hỏa Quang" sẽ phát nổ, gây sát thương phạm vi Nguyên Tố Hỏa. Khi kẻ địch bị hạ gục trong thời gian chịu ảnh hưởng bởi Lưu Kim Hỏa Quang, Lưu Kim Hỏa Quang sẽ chuyển cho một kẻ địch khác ở gần và tiếp tục thời gian duy trì. Lưu Kim Hỏa Quang mỗi 2s tối đa phát nổ 1 lần. Khi Yoimiya ngã xuống, hiệu quả Lưu Kim Hỏa Quang sinh ra từ kỹ năng của chính Yoimiya sẽ biến mất.

   

  2. Kỹ năng bị động

   

  Tên  Icon Cách mở khóa Mô tả
  Cách Phối Màu Nóng

  Stt

  Tự động mở khóa Khi chế tạo đồ trang trí loại trang hoàng, trang trí, cảnh quan, có 100% tỷ lệ hoàn trả một phần nguyên liệu
  Tụ Hỏa Bách Cảnh Đồ

  Stt

  Vào giai đoạn thăng cấp 1 Trong thời gian duy trì của Điệu Nhảy Niwabi Cháy Bỏng, sau khi tấn công thường của Yoimiya đánh trúng sẽ cung cấp 2% buff sát thương Nguyên Tố Hỏa cho Yoimiya. Hiệu quả này duy trì 3s, tối đa cộng dồn 10 lần.
  Bài Thơ Cảnh Hè Tàn Lụi

  Stt

  Vào giai đoạn thăng cấp 4 Trong vòng 15s sau khi thi triển Cỏ Ryukin, tất cả nhân vật khác ở gần (không bao gồm bản thân Yoimiya) tăng 10% tấn công. Ngoài ra, tùy theo số tầng cộng dồn của thiên phú cố định "Tụ Hỏa Bách Cảnh Đồ" khi Yoimiya thi triển Cỏ Ryukin, sẽ tăng thêm hiệu quả tấn công kể trên, mỗi tầng tăng 1% tấn công. 

  Khám phá ngay danh sách những chiếc điện thoại chơi Genshin đỉnh cao

  3. Nguyên liệu tăng cấp kĩ năng

  Tên Icon Số lượng
  Mora 12500 1652500
  3 3
  2 21
  4 38
  6 6
  6 22
  4 31

  1

  6
  1 3

  III. Chiến thuật Build Yoimiya (Hệ Hỏa)

  1. Lựa chọn vũ khí

  Tên trang bị Icon Số sao, chỉ số và hiệu ứng
  Cung Rỉ Sét

  Cung Rỉ Sét

  - 4 sao

  - Tấn Công tăng 510, Tấn Công: 41.3% (ở cấp 90)

  - Tăng 40% sát thương của tấn công thường, giảm 10% sát thương trọng kích.
  Sấm Sét Rung Động

  Sấm Sét Rung Động

  - 5 sao

  - Tấn Công tăng 608, ST Bạo Kích: 66.2 (ở cấp 90)

  - Tấn công tăng 20%, đồng thời nhận lấy sức mạnh "Vết Cắt Sấm Sét". Khi Vết Cắt Sấm Sét ở tầng 1/2/3 sẽ tăng sát thương tấn công thường tương ứng 12/24/40%. Nhân vật sẽ được nhận 1 tầng Vết Cắt Sấm Sét khi: Gây sát thương tấn công thường trong 5 giây; thi triển Kỹ Năng Nguyên Tố tồn tại trong 10 giây; ngoài ra Năng Lượng Nguyên Tố thấp hơn 100%, sẽ tạo một tầng Vết Cắt Sấm Sét, Vết Cắt Sấm Sét của lần này sẽ biến mất sau khi Năng Lượng Nguyên Tố của nhân vật được nạp đầy. Thời gian tồn tại của mỗi tầng Vết Cắt Sấm Sét được tính độc lập với nhau.

  Cánh Thiên Không

  Cánh Thiên Không

  - 5 sao

  - Tấn Công tăng 674, Tỷ Lệ Bạo Kích: 22.1% (ở cấp 90)

  - Sát thương bạo kích tăng 20%; Khi đánh trúng có 60% tỷ lệ tạo thành sát thương vật lý 125% trong phạm vi nhỏ, mỗi 4s mới có hiệu quả một lần.

  Cung Amos

  Cung Amos

  - 5 sao

  - Tấn Công tăng 608,Tấn Công: 49.6% (ở cấp 90)

  - Tăng 12% sát thương của tấn công thường và trọng kích. Tấn công thường và trọng kích mỗi 0.1s sau khi bắn tên, sát thương sẽ tăng 8%, tối đa tăng 5 lần.


  2. Bộ thánh di vật

  Tên  Hình  Mô tả

  Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

  Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực

  Bộ 2: Nhận 15% buff sát thương nguyên tố Hỏa. 

  Bộ 4: Sát thương phản ứng Quá Tải, Thiêu Đốt gây ra tăng 40%, phản ứng Bốc Hơi, Tan Chảy tăng hệ số buff 15%. 10s sau khi thi triển kỹ năng Nguyên Tố, hiệu quả của 2 món tăng 50%. Hiệu quả này tối đa cộng dồn 3 lần.

  Dòng Hồi Ức Bất Tận

  Dòng Hồi Ức Bất Tận

  Bộ 2: Tấn công tăng 18%

  Bộ 4: Khi thi triển Kỹ Năng Nguyên Tố, nhân vật có Năng Lượng Nguyên Tố cao hơn hoặc bằng 15 điểm thì sẽ mất đi 15 điểm để tăng 50% sát thương tấn công thường, trọng kích và tấn công khi đáp trong 10 giây tiếp theo, trong thời gian duy trì, hiệu quả này sẽ không kích hoạt lần nữa.

  Khám phá ngay danh sách laptop chơi Genshin siêu mượt

  3. Đánh giá về chỉ số của bộ thánh di vật

  Loại Chỉ số chính ưu tiên Chỉ số phụ ưu tiên

  Hoa

  Máu

  - Tỷ lệ bạo kích

  - Sát thương bạo kích

  - % Tấn công

  - Tinh thông nguyên tố

  - Hồi phục năng lượng

  - Tấn công

  Lông

  Tấn công

  Đồng hồ

  % Tấn công

  Ly

  Sát thương Hỏa

  Tỷ lệ bạo kích/Sát thương bạo kích

  4. Tổ hợp đội hình lý tưởng với Yoimiya

  Đội hình mạnh nhất cho Yoimiya

  • Mã Code Genshin Impact mới nhất - Toàn bộ mã: nhập và nhận
  • Tổng hợp thông tin chi tiết về tất cả nhân vật trong Genshin Impact
  • Cách đổi mật khẩu Genshin Impact siêu đơn giản, nhanh chóng
  • Tổng hợp phản ứng nguyên tố trong Genshin Impact chi tiết nhất
  • Tổng hợp đội hình Genshin Impact theo bảng xếp hạng | Hướng dẫn từng nhân vật

  Chúc hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ học thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích về Yoimiya trong tựa game đình đám Genshin Impact. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy thử ngay những mẹo nhỏ mà chúng tôi đã chia sẻ ở phía trên để có thể đạt được chiến thắng nhé. 

  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự