Ướp gà tây một ngày trước nướng
Nguyên liệu chuẩn bị cho ướp
Dùng đồ ướp truyền thống
Chế biến gà tây theo hướng dẫn
Biến tấu với đồ ướp từ chanh
Đồ ướp từ tỏi - lựa chọn tuyệt vời
Nước ướp sirô lá phong - vị ngọt bất ngờ
Phết đồ ướp lên gà tây
Thoa đồ ướp lên toàn bộ thân gà tây
Sử dụng đồ ướp thừ chanh cho phần trong của gà
Nướng gà tây sau khi ướp
Đảm bảo chất lượng món gà tây
Xác định lượng đồ ướp cần dùng
Chọn gà tây chất lượng
Đảm bảo gà tây được rã đông hoàn toàn trước khi ướp
Hoàn thành
Lời khuyên
Nguyên liệu và cách biến tấu đồ ướp
Cảnh báo
Rửa tay sạch khi tiếp xúc với gà tây sống