Hạt Lanh: Bí Quyết Sử Dụng
Hạt Lanh: Tận Dụng Tối Đa
Xay Hạt Lanh - Kỹ Thuật và Bí Quyết
Dùng cối xay hạt lanh là lựa chọn nhanh và dễ nhất. Cối xay hạt lanh là dụng cụ tương tự như cối xay cà phê nhưng chuyên dùng để xay hạt lanh. Mở nắp cối xay và đổ hạt lanh vào cối. Cầm cối xay bên trên chiếc bát hoặc đĩa, sau đó bạn chỉ việc vặn phần trên cối xay theo chiều kim đồng hồ để nghiền hạt lanh. Bạn có thể nghiền 1 thìa canh (15 g) hạt lanh trong thời gian chưa đến 30 giây.
- Ngoài ra, bạn có thể dùng cối xay để rắc hạt lanh xay lên trên món sinh tố hoặc rau trộn một cách dễ dàng.
- Nếu bạn không dùng hạt lanh thường xuyên thì việc mua một cối xay hạt lanh sẽ không có lợi lắm.
Xay Hạt Lanh bằng Cối Xay Gia Vị
Nghiền Hạt Lanh với Chày và Cối
Máy Xay Hạt Lanh: Lựa Chọn Hiện Đại
Máy Xay Cà Phê: Phương Pháp Tiện Lợi
Xay Hạt Lanh với Máy Xay Thực Phẩm
Máy Xay Sinh Tố: Lựa Chọn Hiện Đại
Bảo Quản Hạt Lanh Nguyên
Lưu Trữ Hạt Lanh: Bí Quyết Để Dưỡng Chất Tối Ưu
Hạt Lanh Xay: Bí Quyết Bảo Quản
Bảo Quản Hạt Lanh Xay
Mẹo và Lưu Ý
Những Lời Khuyên Về Hạt Lanh
Cảnh Báo Khi Sử Dụng Hạt Lanh
Lưu Ý Khi Tiêu Thụ Hạt Lanh