Nước ép là biện pháp nhanh chóng giúp bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt do cuộc sống bận rộn và thói quen ăn uống không cân đối. Hãy khám phá loại nước ép cần tây cà rốt đang rất 'hot' mà Mytour giới thiệu ngay trong thời gian gần đây.
Cần tây không chỉ là loại rau thơm ngon mà còn được xem như một loại thuốc với hàm lượng vitamin cao cùng nhiều dưỡng chất có tác dụng duy trì sức khỏe và vẻ đẹp,... kết hợp hoàn hảo với cà rốt có công dụng tuyệt vời như ngừa ung thư, thanh lọc cơ thể... Hãy tìm hiểu cách làm ngay trong bài viết dưới đây.
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho nước ép cần tây cà rốt và táo
- Cần tây: 5 cây (lá to, không bị dập úa)
- Cà rốt: 2 củ
- Táo: 1/2 trái (hoặc dưa leo)
- Đá viên
- Nước lọc
- Đường
- Dụng cụ: máy ép hoa quả
Cách thực hiện nước ép cần tây cà rốt và táo
Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu
Ghi nhận rằng bạn có thể giữ vỏ táo hoặc lược bỏ tùy ý, tuy nhiên theo quan điểm của tôi, việc giữ nguyên vỏ là tốt nhất hoặc bạn cũng có thể thay thế bằng dưa leo để tăng thêm hương vị và làm cho nước ép cà rốt dễ uống hơn.
Cần tây sau khi bỏ gốc thì rửa sạch bằng nước, để ráo và thái nhỏ khúc.
Bước 2 Ép nước
Thành phẩm
Đổ nước ép vào ly sau đó thêm 1 muỗng canh đường vào ly, thêm đá theo khẩu vị vì sau đó bạn sẽ thưởng thức cùng gia đình bạn.
Kết hợp hoàn hảo giữa cà rốt, cần tây và táo sẽ tạo ra một loại nước ép thơm ngon, không chỉ dừng lại ở đó, loại nước ép 'thần kỳ' này còn giúp duy trì vóc dáng và nuôi dưỡng làn da mềm mịn hồng hào hơn nữa đấy. Chúc bạn thành công với món thức uống này.