Cánh gà chiên giòn muối ớt phong cách Hồng Kông, hấp dẫn với hương vị đậm đà khiến ai cũng say mê

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Món cánh gà chiên giòn muối ớt Hồng Kông cần những nguyên liệu gì?

Để làm món cánh gà chiên giòn muối ớt Hồng Kông, bạn cần chuẩn bị 3-4 miếng cánh gà, tôm khô, rau răm, lá chanh, hành tây, ớt sừng, bột chiên giòn, cháo ăn liền, gia vị như bột canh, bột tỏi, muối và dầu ăn.
2.

Cách chọn cánh gà tươi ngon để làm cánh gà chiên giòn muối ớt Hồng Kông?

Cánh gà tươi ngon có phần thịt màu hồng nhạt, khi ấn vào có độ đàn hồi tốt và không bị bở hay thủng. Bạn nên chọn mua ở cửa hàng uy tín và kiểm tra hạn sử dụng.
3.

Cánh gà chiên giòn muối ớt Hồng Kông cần chiên gà bao lâu?

Khi chiên cánh gà, bạn cần chiên gà trong dầu ngập khoảng 5 phút ở lửa lớn cho đến khi cánh gà vàng giòn. Sau đó vớt ra để ráo dầu.
4.

Làm sao để làm muối tuyết cho cánh gà chiên giòn muối ớt Hồng Kông?

Để làm muối tuyết, bạn cho cháo ăn liền vào rổ lưới kín và chiên trong dầu sôi khoảng 2-3 phút. Sau khi chiên xong, bạn vớt ra và để ráo dầu.
5.

Cách xào cánh gà với muối tuyết sao cho món cánh gà chiên giòn muối ớt Hồng Kông thơm ngon?

Khi xào cánh gà, bạn cho dầu ăn vào chảo, xào rau củ trong 2-3 phút, sau đó cho cánh gà đã chiên vào, khuấy đều trong 3-5 phút. Tiếp theo, thêm muối tuyết đã chiên vào và xào thêm 2-3 phút là hoàn thành.