Hôm nay, Western Digital (WD) đã nâng dung lượng cho các dòng ổ cứng SSD di động của mình và của thương hiệu con SanDisk lên gấp đôi. Phiên bản 4TB của các dòng sản phẩm Extreme và Extreme Pro của SanDisk có giá từ 700 USD, tốc độ lên đến 2000MB/giây ở phiên bản Pro. Các dòng ổ cứng mới sẽ bắt đầu được bán ra từ cuối quý 1 này.
Tùy chọn ổ cứng 4TB sẽ có trong hai dòng sản phẩm của SanDisk, WD My Passport và của thương hiệu WD Black. My Passport 4TB có giá 680 USD với tốc độ đọc 1050MB/giây và tốc độ ghi 1000MB/giây. Trong khi đó, ổ SSD gắn ngoài của dòng Black có giá 750 USD và tốc độ đọc lên đến 2000MB/giây, là lựa chọn lý tưởng cho các thiết bị như PC, Nintendo Switch, PS hay Xbox.
Trong số các ổ cứng này, ổ cứng SanDisk Extreme Pro 4TB có giá cao nhất là 900 USD, với tốc độ đọc và ghi lên đến 2000MB/giây.Nguồn: The Verge
