Chất lỏng màu đỏ trong thịt bò là gì và tại sao không phải là máu?
Đọc tóm tắt
- - Thịt bò tiết ra chất lỏng màu đỏ không phải là máu bò, mà là hỗn hợp của nước và myoglobin.
- - Màu sắc của myoglobin trong thịt bò thay đổi khi nấu.
- - Một số đầu bếp để thịt nghỉ sau khi nấu để giữ độ ẩm và tăng hương vị của thịt.
Thịt bò tiết ra chất lỏng màu đỏ, nhưng không phải là máu bò. Đúng không?
Thịt bò có chất lỏng màu đỏ là do hỗn hợp của nước và myoglobin, không phải máu.Màu sắc của myoglobin trong thịt bò thay đổi như thế nào khi nấu?Tại sao một số đầu bếp để thịt nghỉ sau khi nấu và hiệu quả của việc này là gì?
Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc khách hàng và chỉ dành cho khích lệ tinh thần trải nghiệm du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không đưa ra lời khuyên cho mục đích khác.
Nếu bạn thấy bài viết này không phù hợp hoặc sai sót xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected]