Chế biến củ kiệu chua ngọt mềm mịn, thưởng thức không biết chán vào những ngày Tết

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm củ kiệu chua ngọt như thế nào?

Để làm củ kiệu chua ngọt, bạn ngâm củ kiệu trong nước muối và phèn chua, sau đó phơi dưới ánh nắng nhẹ. Sau khi làm sạch, ngâm kiệu trong hỗn hợp giấm, đường và muối.
2.

Củ kiệu ngâm có thể bảo quản được bao lâu?

Củ kiệu đã ngâm có thể bảo quản lâu đến 1 năm nếu được đựng trong hũ thủy tinh kín và giữ ở nơi mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
3.

Cần những nguyên liệu gì để làm củ kiệu chua ngọt?

Bạn cần chuẩn bị 1kg củ kiệu, 500ml giấm, 400g đường, 2 muỗng canh muối và 1 muỗng cà phê phèn chua để làm củ kiệu chua ngọt.
4.

Làm thế nào để củ kiệu giòn và ngon hơn?

Để củ kiệu giòn và ngon hơn, bạn có thể ngâm chúng trong nước đá khoảng 1 giờ sau khi đã làm sạch và phơi khô trước khi ngâm giấm.