Chị Hương hướng dẫn cách làm món đậu hũ kho trứng cút và thịt heo

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách chế biến món đậu hũ kho trứng cút và thịt heo như thế nào?

Món đậu hũ kho trứng cút và thịt heo được chế biến bằng cách chiên thịt ba chỉ heo, pha chế nước dùng với hành, tỏi, đường, sau đó kho đậu hũ, thịt và trứng cút trong nồi cho đến khi nước sệt lại.
2.

Món đậu hũ kho trứng cút và thịt heo có thể ăn với gì?

Món đậu hũ kho trứng cút và thịt heo rất hợp khi ăn kèm với cơm nóng. Hương vị đậm đà của nước kho kết hợp với cơm sẽ làm món ăn thêm ngon miệng.
3.

Có cần phải chiên thịt trước khi kho món đậu hũ với trứng cút và thịt heo không?

Có, việc chiên thịt ba chỉ heo trước khi kho giúp thịt chín vàng, dậy mùi thơm và giữ được độ béo ngậy, tạo hương vị đặc trưng cho món đậu hũ kho trứng cút và thịt heo.
4.

Món đậu hũ kho trứng cút và thịt heo có thể làm cho bao nhiêu người ăn?

Món đậu hũ kho trứng cút và thịt heo với 30 quả trứng cút và 100g thịt ba chỉ có thể phục vụ cho 3-4 người, tùy vào khẩu phần ăn.