Chỉ trong vòng 10 phút, bạn có thể tự làm được nhiều bịch kem sâm dứa sữa béo ngon để dành ăn suốt cả tuần

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách làm kem sâm dứa sữa đơn giản như thế nào?

Cách làm kem sâm dứa sữa khá đơn giản, chỉ cần chuẩn bị lá dứa, sữa đặc, đường cát trắng và bột béo. Sau khi xay lá dứa, bạn kết hợp với các nguyên liệu và đông lạnh hỗn hợp trong 4 - 5 tiếng là có thể thưởng thức.
2.

Kem sâm dứa sữa có thể làm với hay không dùng bột béo?

Có thể làm kem sâm dứa sữa không dùng bột béo. Tuy nhiên, khi sử dụng bột béo, kem sẽ có hương vị thơm ngon và béo ngậy hơn, giúp món kem hấp dẫn hơn.
3.

Làm kem sâm dứa sữa cần chuẩn bị những nguyên liệu gì?

Để làm kem sâm dứa sữa, bạn cần chuẩn bị lá dứa, sữa đặc, đường cát trắng và bột béo. Cùng với nước lọc để làm nước cốt lá dứa. Đây là các nguyên liệu chính cho món kem thơm ngon.
4.

Kem sâm dứa sữa cần đông lạnh bao lâu để hoàn thành?

Kem sâm dứa sữa cần đông lạnh khoảng 4 - 5 tiếng trong ngăn đá để đạt độ đông cứng lý tưởng. Sau đó, bạn có thể thưởng thức món kem béo thơm này.