(Thethaovanhoa.vn) - T1 vẫn duy trì sự ưu việt và đỉnh cao của họ, có lẽ sẽ mất rất lâu trước khi có đội nào khác trong LCK có thể cạnh tranh được.
Trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là LCK, có nhiều đội có truyền thống và thành tích. Những đội này luôn là nguồn tự hào và kỳ vọng của người hâm mộ khi tham gia các sự kiện quốc tế. Ví dụ như SKT T1/T1 (LCK), Royal Never Give Up (LPL), Fnatic (LEC) và Cloud9 (LCS).

Trong số đó, SKT T1 nổi bật là đội có nhiều truyền thống và thành tích nhất. Tính đến sau CKTG 2022, T1 vẫn là đội tuyển có nhiều chức vô địch nhất ở cấp độ cao nhất của LMHT. Về giải MSI, T1 chỉ thua RNG một lần duy nhất. Faker và Bengi, hai cầu thủ của T1, đều có nhiều chức vô địch CKTG nhất. Hiện tại Faker là đội trưởng của T1 và Bengi là HLV trưởng của đội.

Gần đây, một số người hâm mộ đã chụp được hình ảnh của các biểu ngữ của các đội LCK trong ngày khai mạc Mùa Xuân 2023. Trong đó, số lượng danh hiệu của T1 chiếm phần lớn màn hình hiển thị. Đặc biệt, bên cạnh T1 là Gen.G Esports, nhà vô địch LCK Mùa Hè 2022. Đội này chỉ có hai danh hiệu vô địch và một trong hai là từ thời Gen.G khi còn được gọi là Samsung Galaxy (Mùa Xuân 2014).

Trong ngày hủy diệt Gen.G, Faker đã trở thành tuyển thủ có nhiều điểm hỗ trợ nhất trong lịch sử của LCK. Có lẽ không cần phải bàn cãi nữa: Faker là biểu tượng của lịch sử vĩ đại của T1.

Trong mùa giải 2023, mục tiêu của T1 vẫn là giành các danh hiệu và các tuyển thủ trẻ phải cố gắng hết sức để đạt được điều này. Chức vô địch CKTG lần thứ tư đang ở rất gần và Faker chắc chắn đang rất khát khao điều này.