Chia sẻ 4 phương pháp tuyệt vời để chuẩn bị xoài cho các món ngon 'độc đáo như chất lượng tinh khiết của nước cất'

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cách cắt xoài cho món sinh tố và kem như thế nào?

Để cắt xoài làm sinh tố hoặc kem, bạn tách má xoài khỏi hạt, cắt thành lát dài theo chiều của quả, rồi tách vỏ ra khỏi thịt. Phương pháp này rất thuận tiện khi chế biến món ăn này.
2.

Cách cắt xoài để làm món salad dễ dàng nhất?

Để cắt xoài làm salad, bạn tách má xoài ra khỏi hạt, sau đó dùng dao tạo các đường cắt song song và vuông góc. Sau đó, lật ngược vỏ xoài để đẩy thịt ra ngoài, dễ dàng lấy thịt xoài mà không lo bẩn tay.
3.

Làm sao để cắt xoài cho món dầm trái cây hoặc xoài lắc?

Khi cắt xoài cho món dầm trái cây hoặc xoài lắc, bạn lột vỏ xoài, cắt thành lát dài, sau đó cắt vuông góc để tạo miếng vuông. Những miếng này rất tiện để dầm với muối ớt hoặc sữa.
4.

Cách cắt xoài để ăn ngay sau bữa ăn như thế nào?

Để cắt xoài ăn ngay, bạn không lấy vỏ mà tách má xoài ra khỏi hạt, cắt thành lát dài và đặt vào đĩa. Sau đó, cho vào tủ lạnh để giữ cho xoài tươi ngon và dễ ăn.