Chia sẻ bí quyết làm mì khoai tây dai ngon đúng chất lượng

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm sao để mì khoai tây được dai và giòn?

Để mì khoai tây dai giòn, bạn cần sử dụng tinh bột khoai tây và trứng gà, kết hợp với một chút muối. Sau khi nấu, vớt mì ra cho vào nước đá để giữ độ dai giòn.
2.

Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì để làm mì khoai tây?

Nguyên liệu gồm 120g tinh bột khoai tây, 2 quả trứng gà, cà chua, dưa leo, kim chi, cùng các gia vị như bơ đậu phộng, nước tương, dầu mè, tương ớt Hàn Quốc và mật ong.
3.

Cách pha nước sốt cho mì khoai tây như thế nào?

Pha nước sốt bằng cách trộn 1 muỗng canh bơ đậu phộng, 1 muỗng canh dầu olive, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh dầu hạt dẻ và 1 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc.
4.

Mì khoai tây có thể ăn kèm với những món gì?

Mì khoai tây có thể ăn kèm với dưa leo, cà chua, kim chi và hạt mè rang để tăng thêm hương vị và sự hấp dẫn.