Chia sẻ cách làm cháo cá mú bổ dưỡng, ấm lòng trong những ngày se lạnh

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Cháo cá mú là món ăn như thế nào?

Cháo cá mú là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, có vị tươi ngon từ cá mú, kết hợp với nấm rơm và rau đắng, rất thích hợp cho những ngày se lạnh.
2.

Làm sao để chọn cá mú tươi ngon?

Khi chọn cá mú, hãy chọn những con cá lớn, cảm giác chắc tay, có mắt trong, da đàn hồi khi ấn, màu sắc tươi sáng để có thịt ngon và tươi.
3.

Cách khử mùi tanh của cá mú hiệu quả?

Để khử mùi tanh của cá mú, bạn có thể dùng chanh hoặc rượu để xát lên cá, hoặc ngâm cá trong nước vo gạo khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước sạch.
4.

Cách làm cháo cá mú đơn giản nhất là gì?

Để làm cháo cá mú, bạn cần chuẩn bị gạo, cá mú, nấm rơm, rau đắng, gia vị, sau đó chiên cá, xào nấm, nấu cháo với các nguyên liệu và nêm nếm vừa ăn.