Tự giới thiệuXin chào các bạn, tôi là Văn, sinh năm 1990, hiện đang làm việc trong lĩnh vực lập trình. Đã tham gia Mytour một thời gian khá lâu, nhưng không thường xuyên đăng bài. Hôm nay, tôi muốn tham gia chương trình chia sẻ góc làm việc của mình để góp vui cùng mọi người.
Trước khi bắt đầu, mình muốn chia sẻ rằng không có kế hoạch cụ thể hay thiết kế trước. Thay vào đó, mình chỉ mua những vật dụng khi cần thiết (hoặc khi thấy thích thú thôi 😁), sau đó lắp ráp và sắp xếp chúng. Quan trọng nhất là tạo ra một không gian làm việc gọn gàng và tiện lợi nhất.Góc làm việc của vợ chồng
Ban đầu, góc này chỉ dành cho mình, sau đó vợ mình cũng ngồi cùng. Một người sử dụng máy tính, còn người kia thì thường làm công việc may vá. Mỗi người một công việc.
Chỉ có một người thôi nhưng không gian đã kín đầy rồi, nếu có thêm ai nữa hoặc đồ lớn hơn thì chắc phải kéo dài dây ra xa hơn mới đủ chỗ.
Tủ ban đầu để sách nhưng giờ đã cất hết sách đi, chỉ để hộp sữa để pha cho con tiện.
Kệ trắng mình mua trên Shopee, giá 30k đó, có ốc giấu. Khi không sử dụng bàn phím, để gọn gàng, cũng như để nâng màn hình lên cho ngang tầm mắt.
Có 3 thanh kệ. 2 kệ trên dùng để trưng bày mấy món đồ kỷ niệm. Kệ dưới cùng để đồ hay sử dụng, nhìn là thấy ngay, tiện lợi không phải tìm kiếm.
Dây điện mình để hết vào góc trong cùng bên phải. Hơi lộn xộn một chút. (đợt trước cuốn lại nhưng khi thay chuột mà tháo ra mệt gần chết, từ đó để nguyên vậy).Nhược điểm của góc này
Những vật dụng mình sử dụng
Kệ ba tầng mình dùng để cất những vật dụng ít sử dụng, giữ cho bề mặt bàn luôn gọn gàng. Tầng thứ nhất để đựng thuốc, tầng thứ hai để đặt sạc, dây sạc, .. Tầng thứ ba để đồ ăn nhẹ, kẹo và trà :D
Trên bàn mình có sử dụng một thùng rác mini (cũng để giữ cho bề mặt bàn sạch sẽ). Một cái chân đế để đặt điện thoại lên. Một cái màu xanh để làm miếng lót cốc, rất tiện dụng, khi cốc nước đá ra sẽ được hút vào đó.Những điều mình thích ở góc này