Thành phố, khách sạn, điểm đến16-17 Apr, 2 Khách, 1 đêm
Tìm kiếm
Ngày đến Tue, Apr 16
1
Ngày vềWed, Apr 17
Số phòng, số khách1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em

Chinh phục Zephys Liên Quân mùa 24 - Bảng ngọc, combo chuẩn

Bởi: Mytour.vn
76

Nội dung bài viết
 • Zephys, biệt danh Lãnh Chúa Bất Tử, là Đấu Sĩ Rừng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Với sát thương kỹ năng lớn, khả năng lướt, và khả năng biến ảo, Zephys là nỗi ác mộng của đối thủ. Hãy khám phá sức mạnh, cách lên đồ, bảng ngọc, và phù hiệu chuẩn cho Zephys!
 • I. Điểm mạnh và điểm yếu của Zephys
 • II. Đồng minh và khắc chế Zephys
 • III. Cách tăng điểm kỹ năng và combo skill Zephys
 • IV. Ngọc bảo trợ cho Zephys
 • V. Chiến thuật lên đồ cho Zephys
 • VI. Phù Hiệu và Phép Bổ Trợ cho Zephys
 • VII. Cách Chơi Zephys
 • VIII. Một Số Lưu Ý và Mẹo Khi Chơi Zephys
 • IX. Mẹo Khắc Chế Zephys
 • Zephys, biệt danh Lãnh Chúa Bất Tử, là Đấu Sĩ Rừng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Với sát thương kỹ năng lớn, khả năng lướt, và khả năng biến ảo, Zephys là nỗi ác mộng của đối thủ. Hãy khám phá sức mạnh, cách lên đồ, bảng ngọc, và phù hiệu chuẩn cho Zephys!

  I. Điểm mạnh và điểm yếu của Zephys

  1. Điểm mạnh

  Zephys nổi bật với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ, cùng khả năng lướt và biến ảo, khiến anh ta trở thành một trong những Đấu Sĩ cực kỳ cơ động. Hơn nữa, khả năng hồi phục liên tục từ chiêu 2 và khả năng khống chế ổn định.

  2. Điểm yếu

  Với sát thương mạnh từ kỹ năng, Zephys đối mặt với điểm yếu là thiếu năng lượng, dễ cạn kiệt mana khi không có bùa xanh. Mặc dù hồi phục khá tốt, nhưng Zephys thuộc dạng tướng máu giấy, dễ bị hạ gục nhanh chóng.

  II. Đồng minh và khắc chế Zephys

  1. Đồng minh

  Kết hợp với Zephys, chọn các tướng có khả năng khống chế như Gildur, Veres, hoặc Enzo. Cùng Zephys tạo lối chơi nhanh, gây áp lực liên tục và khó chịu cho đối phương.

  2. Khắc chế

  Để khắc chế Zephys, tận dụng máu thấp, chọn những tướng có sát thương cao và khả năng biến ảo như Quilen, Murad, hay Ngộ Không. Những tướng này có thể tạo bất ngờ, đánh bại Zephys nhanh chóng.

  Chốt ngay mua điện thoại chơi Liên Quân với giá ưu đãi

  III. Cách tăng điểm kỹ năng và combo skill Zephys

  1. Cách gán điểm kỹ năng

  2. Combo chiêu thức

  Người chơi Zephys có thể thực hiện combo như sau: Bắt đầu bằng chiêu 1 để tiếp cận và gây sát thương, tiếp theo là chiêu 2 để tăng sát thương và hồi phục, cuối cùng là chiêu cuối để kết liễu mục tiêu.

  Cuối trận, để dồn sát thương nhanh chóng, người chơi có thể sử dụng chiêu cuối trước, sau đó là chiêu 2 và cuối cùng là chiêu 1 để kết thúc mục tiêu hoặc thoát khỏi tình huống nguy hiểm.

  IV. Ngọc bảo trợ cho Zephys

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

  Bảng ngọc Zephys

  Với bảng ngọc hỗ trợ trên, Zephys sẽ đạt được sự cân bằng giữa công và thủ. Thuộc tính công vật lýxuyên giáp tăng cường đáng kể sức mạnh tấn công của anh ta, còn tốc chạy giúp Zephys linh hoạt hơn trong giao tranh.  

  V. Chiến thuật lên đồ cho Zephys

  Bắt đầu với Rìu Leviathangiày kiên cường, giúp Zephys có đủ sức mạnh và chống chịu từ giáp cộng thêm vào sát thương phép từ nội tại của Rìu Leviathan. Giày kiên cường hỗ trợ giảm cản trở, giúp Zephys linh hoạt tham gia giao tranh.

  Các trang bị sau như Đinh Xuyên Phá, Thánh Kiếm Phức Hợp, Huân Chương Troy đều tăng cường đáng kể sức mạnh vật lý cho Zephys. Đồng thời, chúng cung cấp xuyên giáp ổn định, khả năng chống phép và tăng cường tốc đánh cũng như tốc chạy, giúp Zephys có thể dễ dàng tiêu diệt đối thủ.

  Trang bị quan trọng cuối cùng cho Zephys là Giáp Hộ Mệnh, giúp tăng khả năng sống sót của anh chàng sau mỗi cuộc chiến.

  Trang bị Zephys

  VI. Phù Hiệu và Phép Bổ Trợ cho Zephys

  • Phù Hiệu Chính: Hỗn Mang, Hồi Phục, Tăng Sức Mạnh, Ma Chú.
  • Phù Hiệu Phụ: K.nguyên, Quả Cầu Băng Sương, Hạ Tăng Sức Mạnh.

  Bộ phù hiệu Hỗn Mang tối đa hóa sức mạnh đặc biệt của Zephys, với các điểm tăng sức mạnhMa Chú, giúp anh ta gây sát thương mạnh mẽ. Kết hợp với Hồi PhụcQuả Cầu Băng Sương, Zephys có khả năng tự bảo vệ. Cuối cùng, Hạ Tăng Sức Mạnh là điểm phù hiệu giúp Zephys hạ gục đối thủ một cách hiệu quả.

  Phép Bổ Trợ cho tướng đấu sĩ đi rừng này không có gì khác ngoài Điều Trị. Phép bổ trợ này giúp Zephys nhanh chóng dọn rừng và lên cấp nhờ sát thương bổ sung, đồng thời tăng lượng kinh nghiệm từ trang bị rừng.

  VII. Cách Chơi Zephys

  1. Giai Đoạn Đầu Trận

  Ở giai đoạn đầu trận đấu, người chơi có thể tận dụng sức mạnh sát thương cao để nhanh chóng dọn quái rừng. Sử dụng khả năng cơ động để hỗ trợ đồng đội và tạo áp lực lớn lên đối phương.

  2. Giai Đoạn Giữa Trận

  Giai đoạn giữa trận là lúc Zephys mạnh mẽ với trang bị cần thiết. Người chơi cần đặt mục tiêu và tham gia các giao tranh nhỏ để hỗ trợ hạ gục đối phương. Hãy chú ý đến các bùa lợi lớn như bùa đỏ, bùa xanh, và rồng để đảm bảo chiến thắng.

  3. Giai Đoạn Cuối Trận

  Ở giai đoạn này, khi tướng đối phương đã có trang bị phòng ngự, Zephys cần chọn vị trí phù hợp để tham gia giao tranh. Tránh việc theo đuổi mục tiêu quá mức để không bị tách ra khỏi đội hình.

  VIII. Một Số Lưu Ý và Mẹo Khi Chơi Zephys

  Chiêu 2 của Zephys mang lại khả năng hồi phục tốt, nhưng anh cần định vị tốt để sử dụng. Các khống chế cứng có thể ngăn chặn Zephys nên người chơi cần chọn thời điểm phù hợp để kích hoạt chiêu 2 và tăng khả năng hồi phục.

  Sau khi sử dụng chiêu cuối, sát thương của Zephys lên mục tiêu tăng cao. Người chơi có thể chú ý đến điều này và sử dụng combo chiêu để tối đa hóa sát thương.

  IX. Mẹo Khắc Chế Zephys

  Khi đối mặt với Zephys ở đối phương, ngoài việc sử dụng các tướng khống chế, bạn còn có thể tận dụng các trang bị giảm khả năng hồi máu như Sách Truy Hồn, Đao Truy Hồn để hạn chế khả năng hồi phục của vị tướng này.

  CHỌN NGAY ĐIỆN THOẠI ĐỂ TRẢI NGHIỆM LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

  • Cách Chơi Triệu Vân Liên Quân | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
  • Cách Chơi Butterfly Liên Quân | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
  • Cách Chơi Gildur Liên Quân | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

  Mong rằng với hướng dẫn chi tiết về Zephys, bạn sẽ hiểu thêm về vị tướng mạnh mẽ này. Hãy chọn cho mình lối chơi, đồng minh, và chiến thuật khắc chế hiệu quả nhất. Đừng quên để lại ý kiến của bạn dưới đây để chúng tôi có thể đánh giá sớm trong các bài viết tiếp theo nhé!

  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự